Armaf Niche Bucephalus No IX For Men EDP

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Đầu năm 2019 , Armaf ra mắt 3 loại nước hoa Niche cực hot, tên chung BUCEPHALUS #Bucephalus là ngựa chiến của Alexander đại đế. #Bucephalus đang làm những tín đồ cuồng mùi hương không chỉ điên đảo mà còn bị...

Đầu năm 2019 , Armaf ra mắt 3 loại nước hoa Niche cực hot, tên chung BUCEPHALUS #Bucephalus là ngựa chiến của Alexander đại đế.

#Bucephalus đang làm những tín đồ cuồng mùi hương không chỉ điên đảo mà còn bị chinh phục bởi Bucephalus được ra mắt với thiết kế có vô vàn sự nổi bật thu hút, tinh xảo từ vỏ hộp trong, ngoài đến các chi tiết in ấn. Sau phần vỏ hộp Armaf niche Bucephalus nằm gọn gàng ẩn sau 1 lớp vỏ hộp khác hình quả chuông như một vị hoàng đế đang tịnh thân trên ngai vàng có thể làm bạn nhướng mày trầm trồ vì sự tinh tế mãn nhãn này. Logo, tên,... được in nổi màu metalic sang trọng quý phái. Điểm nhấn thu hút tìm đến sản phẩm này là vẻ ngoài phá cách; nắp nước hoa là hình ảnh đầu ngựa góc cạnh bắt mắt (tương quan khá giống với line đầu thú của Penhaligons, nhưng line này ko có đầu ngựa nhé) là biểu tượng cho sự khôn ngoan, dũng cảm được toát lên khỏi vẻ ngoài của 1 chàng trai phong trần đầy bản lĩnh.

"Armaf Niche Bucephalus No.IX, 100ml fullseal nilon, made in France , một siêu phẩm mới nhất của nhà Armaf và thuộc dòng Niche của nhà này, Bucephalus No.IX , hương nam nam tính và ngọt ngào, mùi hơi giống DIOR SAUVAGE, nhưng hương thơm đậm hơn, bám tỏa rất tốt.

Một sự pha trộn của cam quýt và gia vị ngọt ngào bởi hương thơm quyến rũ của hoa oải hương và quế với một cơ sở phong phú của hoắc hương và labdanum trn Bucephalus X - một sự tôn vinh vinh quang! Hương đầu: Bergamot, Bưởi, Gừng và hạt tiêu. Hương giữa: Phong lữ, Hoa oải hương, Quế, Da và Táo."