Prada Milano L'Homme Intense EDP

Trạng thái: Còn hàng
2.499.000₫
2.999.000₫
Prada L'Homme Intense - Trang Trọng & Lịch Thiệp "Lựa chọn và trung thành với hương nước hoa đặc trưng của riêng mình, bạn sẽ tạo nên dấu ấn khó quên trong lòng nàng" Thực tế, có rất nhiều chị em bị...
- +

Prada L'Homme Intense - Trang Trọng & Lịch Thiệp

"Lựa chọn và trung thành với hương nước hoa đặc trưng của riêng mình, bạn sẽ tạo nên dấu ấn khó quên trong lòng nàng"

Thực tế, có rất nhiều chị em bị mê hoặc bởi hương thơm đặc trưng của phái mạnh. Mùi hương luôn là tiên đề cho sự chỉnh tề, sạch sẽ, thậm chí nó còn là thứ “ma thuật” tạo nên bầu không khí lãng mạn. Không phải Hoa hồng hay Rượu vang, một sự lôi cuốn chỉ đơn giản đến từ sự sạch sẽ, lịch lãm đơn thuần.

Là một trong những phiên bản nổi trội nhất trong bộ Milano Collection sau Prada L'homme EDT. Rating đạt 4.36 out of 5 với số vote khủng hơn 1k. Từ 2 phiên bản ấy mà Prada dần trở nên có tiếng vang, và signature của Prada trở nên công sở dần, có phần chỉn chu và những khoảng hương ấy toát lên thần thái trang trọng của người đàn ông lịch thiệp.

Khoảng hương lúc này sẽ tối dần, trầm ấm bởi hương thơm của Diên Vỹ, Hổ Phách và Hoắc hương. Nếu như mùi hương này trực thuộc thu đông, thì khoảng hương này sẽ là một chiếc khoác vô cùng nam tính với đầy đặn sự ấm áp gợi cảm. Theo sau đó là một tầng hương rất "Vanille", thực chất nó là Đậu Tonka + Da Thuộc + Gỗ Tuyết tùng, khoảng hương cho ra mùi hương ngọt béo, dày dặn. Nó quyện vào nhau một cách rất mượt mà, dày dặn. Prada intense, như khắc họa một ngày của một chàng lãng tử, sau khi cởi bỏ bộ sơ mi phẳng phiu thì anh ấy khoác lên mình chiếc áo da thuộc cưỡi trên con phân khối lớn sau ngày dài.

Mùi hương này bám trên vạt áo tưởng chừng như sẽ không phai, tỏa vừa thôi. Với những tín đồ nước hoa đã dùng qua mùi hương của L'homme EDT, ai vẫn chưa thực sự hài lòng về phần bám tỏa thì L'homme Intense sẽ là một ô lựa chọn để bước vào.