Prada Paradoxe EDP

Trạng thái: Còn hàng
2.899.000₫
3.200.000₫

Thương hiệu : Prada

Nồng độ : Eau De Parfum

Nhóm hương : Floral

Dung tích : 90ml

Kích thước
- +

Prada Paradoxe Eau De Parfum sở hữu một thiết kế tinh giản, nhỏ gọn nhưng cũng không kém phần ấn tượng – hình tam giác góc cạnh cùng với sắc hồng san hô nữ tính và thu hút.

Prada Paradoxe Eau De Parfum mở đầu với một vài nốt hương ấm áp, dịu dàng đầy sắc nét của Neroli. Kế đến là hương hổ phách bộc lộ sự mạnh mẽ sôi nổi và sự lôi cuốn. Ở nốt hương cuối cùng, nó đem tới một chiều kích ấn tượng, dài lâu và khó lòng phai mờ đối với Paradoxe, một phân tử xạ hương mới đã được bổ sung, đủ dày để cảm nhận rõ ngay sau lần xịt đầu.

Hương thơm của nước hoa Prada Paradoxe Eau De Parfum là sự đan xen hoàn hảo giữa nét quý tộc kiêu kỳ và chút lãng mạn thơ mộng. Prada Paradoxe Eau De Parfum chào đón các tín đồ yêu thích nước hoa với một chút hương cam Bergamot tươi mát cộng hưởng cùng sự mới mẻ, ngập tràn sức sống đến từ hương trái cây tự nhiên. Mùi hương trở nên tinh tế với ngọt ngào hơn nhờ sự đan xen nhịp nhàng của hoa cam Tunisie, của Nhài Sambac. Để rồi tạo ra cảm giác lưu luyến không nguôi với sự kết lại của hương hổ phách, xạ hương trắng. Có thể nói sự kết hợp hài hoà giữa các tầng hương đã mang đến cảm giác ngọt ngào, dịu dàng nhưng cũng không kém phần thanh lịch của dòng nước hoa Prada Paradoxe này.

  • - Hương đầu: Neroli
  • - Hương giữa: Hổ phách
  • - Hương cuối: Xạ hương