Prada Candy Florale

Trạng thái: Còn hàng
2.499.000₫
2.799.000₫
Prada Candy Florale là dòng nước hoa thứ 3 trong bộ sưu tập Prada Candy. Candy phiên bản gốc được giới thiệu vào năm 2011, Candy Florale được cho ra mắt vào tháng 4 năm 2014 bởi nhà pha chế Daniel Andrier. Mùi...
- +

Prada Candy Florale là dòng nước hoa thứ 3 trong bộ sưu tập Prada Candy. Candy phiên bản gốc được giới thiệu vào năm 2011, Candy Florale được cho ra mắt vào tháng 4 năm 2014 bởi nhà pha chế Daniel Andrier. Mùi hương của nó mang đến hình ảnh của một loài hoa tưởng tượng, một loại hoa kỳ lạ với nhiều khía cạnh: nhẹ nhàng, mịn màng, hấp dẫn và gợi cảm.

Prada Candy Florale thuộc nhóm hương hoa cỏ và được đánh giá là một hương thơm thú vị tràn đầy sức sống và gợi cảm, bởi được lấy cảm hứng từ một bông hoa tưởng tượng có mùi kẹo hoặc một bó hoa tươi đất giá có trên quầy của một cửa hàng kem ở Ý. Thành phần tạo nên nét lãng mạn và nhẹ nhàng này chứa sự kết hợp của rượu Limoncello được xuất hiện ở phần mở đầu. Các hương thơm nhẹ nhàng đầy lãng mạng được xuất hiện ở lớp hương giữa với hương hoa mẫu đơn. Và hương cuối bao gồm benzoin, xạ hương, caramel và mật ong được hòa quyện một cách tinh tế tạo nên những hương ngọt ngào khó cưỡng lại.
 

Hương đầu: Rượu hương chanh;

Hương giữa: Hoa mẫu đơn;

Hương cuối: Đường thắng, An tức hương, Mật ong, Xạ hương