Nước Hoa Paco Rabanne Lady Million Fabulous EDP Intense Linh Perfume

Paco Rabanne Lady Million Fabulous

Trạng thái: Còn hàng
499.000₫
599.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Paco Rabanne Lady Million Fabulous EDP Intense 5ml ...
Kích thước
- +
Sản phẩmGiá LinhperfumeGiá thị trườngTiết kiệm

 Paco Rabanne Lady Million Fabulous EDP Intense 5ml

499.000VNĐ599.000 VNĐ

100.000

VNĐ

 Paco Rabanne Lady Million Fabulous EDP Intense 100ml

3.399.000VNĐ3.699.000VNĐ

300.000

VNĐ

Khám phá hương thơm nữ tính mới từ Paco Rabanne, Lady Million Fabulous - nữ hoàng của bóng đêm ngay lúc này, nơi bữa tiệc diễn ra và cô ấy đang nắm trong tay quyền năng của mình: lộng lẫy và đầy ấn tượng. Với tinh thần "Life is fabulous. Time to shine!", Paco Rabanne Lady Million Fabulous mang trong mình hương thơm Hoa cỏ phương Đông với những cánh hoa trắng lấp lánh đầy quyến rũ và sâu sắc.

Được tạo ra để thể hiện cảm giác náo nhiệt và đầy cuốn hút của âm nhạc, niềm vui và sự rộn ràng của những điệu nhảy, Lady Million Fabulous là một hương thơm hoa lệ và gây nghiện chứa đầy những rung động của hoa và ánh sáng lấp lánh xuất hiện đằng sau bóng tối. Hạt tiêu hồng rực rỡ và quýt tươi đã giới thiệu đoá hoa mặt trời rạng rỡ, đầy hào nhoáng Paco Rabanne Lady Million Fabulous thật cuốn hút và quyến rũ. Ngay lập tức hoa nhài, ylang-ylang và hoa huệ kem đã hoà quyện, đưa bạn đến với bữa tiệc tràn ngập ngọt ngào, nữ tính và nổi bật. Ở nốt hương cuối, Rêu thanh lịch và đậu Tonka tạo thêm ánh sáng mạnh mẽ tương phản, đầy lấp lánh với vani phong phú - tạo ra sự ấm áp gợi cảm và dễ gây nghiện. Giống như trong cơn mê, tất cả những gì bạn muốn làm là nhảy.

Chai kim cương của Lady Million giờ đây được khoác lên mình màu đen lấp lánh thể hiện những gì tuyệt vời nhất, với tinh thần tiệc tùng lấp lánh suốt đêm, Paco Rabanne Lady Million Fabulous xa hoa một cách đáng kinh ngạc, nổi bật một cách đáng kinh ngạc. Đã đến lúc để bạn toả sáng!

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Hạt tiêu hồng, Quýt tươi
Hương giữa: Hoa nhài, Ylang-Ylang và Hoa huệ kem
Hương cuối: Rêu, Đậu Tonka, Vanilla

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây