Kenzo Flower In The Air eau de toilette Linh Perfume

Kenzo Flower In The Air eau de toilette

Trạng thái: Còn hàng
999.000₫
1.300.000₫
Kenzo Flower In The Air eau de toilette Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Kenzo Flower In...
Kích thước
- +

Kenzo Flower In The Air eau de toilette

Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Kenzo Flower In The Air
30ml eau de toilette
999.000 VNĐ 1.300.000 VNĐ 300.000 VNĐ
Kenzo Flower In The Air
100ml eau de toilette
1.699.000 VNĐ 2.050.000 VNĐ 350.000 VNĐ

 

Kenzo Flower In The Air là dòng nước hoa được ra mắt vào tháng 8 năm 2013, thuộc hương hoa cỏ, như là một người kế nghiệp sau thành công của dòng nước hoa Flower của Kenzo vào năm 2000. Hương thơm hoa cỏ nhẹ nhàng và hiện đại này được tạo bởi Alberto Morillas.

Kenzo giới thiệu Flower in the Air với bốn sắc điệu khác nhau của hoa hồng. Nhưng thành phần hương hoa anh túc vẫn còn hiện diện đâu đó và làm cho tổng thể mùi hương mang nhiều điều huyền bí. Flower in the Air mở ra lớp hương đầu với hương mâm xôi và hạt tiêu hồng. Lớp hương giữa gồm có hương hoa hồng với bốn cách sử dụng khác nhau, nụ hoa hồng, chiết xuất hoa hồng tháng Năm, hương hoa hồng pha trộn và hoa hồng oxit. Ngoài ra còn có một số hương hoa khác như hoa mộc lan, hoa dành dành. Và lớp hương cuối kết thúc với xạ hương trắng tạo cảm giác mịn màng. Nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương mùa xuân vui tươi và nhẹ nhàng, Kenzo Flower in the Air là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Chai nước hoa được thiết kế đơn giản, tuy nhiên nắp chai có hình bông hoa anh túc nổi có kích thước quá khổ so với thân chai. Tổng thể thiết kế chai mang nét nữ tính, gọn gàng và đầy hiện đại.

Hương đặc trưng

Hương đầu: Quả mâm xôi, Hồng tiêu.
Hương giữa: Hoa hồng, Hoa mộc lan, Hoa sơn chi.
Hương cuối: Xạ hương trắng. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây