Jo Malone London Black Cedarwood & Juniper Cologne

Trạng thái: Còn hàng
3.299.000₫
3.599.000₫
Sản phẩmGiá LinhperfumeGiá thị trườngTiết kiệmJo Malone London Black Cedarwood & Juniper Cologne 100ml3.299.000 VNĐ3.599.000 VNĐ300.000 VNĐMột trong những phiên bản giới hạn được giới thiệu từ bộ sưu tập London Rain, ra mắt vào tháng 3 năm 2014. Lấy...
- +
Sản phẩmGiá LinhperfumeGiá thị trườngTiết kiệm
Jo Malone London Black Cedarwood & Juniper Cologne 100ml3.299.000 VNĐ3.599.000 VNĐ300.000 VNĐ

Một trong những phiên bản giới hạn được giới thiệu từ bộ sưu tập London Rain, ra mắt vào tháng 3 năm 2014. Lấy cảm hứng từ những cơn mưa tại London, bộ sưu tập được phân thành bốn loại dựa trên những hiện tượng mưa khác nhau.

Jo malone Black Ceadar Wood & Juniper Cologne tựa như những cơn mưa rào âm ỉ lúc nửa đêm trải dài khắp London. Mang những nét hiện đại nơi “thành phố sương mù”, Christine Nagel đã thực sự đem đến cả một quang cảnh London thơ mộng lưu giữ bên trong hương thơm của mình.

Cất lên bản hòa tấu dưới những cơn mưa rào đầu mùa thu, từng nốt hương ấm nồng từ Cây thì là hòa cùng hương cay của Ớt Chili kích thích khứu giác, rồi dần bao trùm lấy hoàn toàn tâm trí bạn. Dần đến giữa điệp khúc, hương thơm nhẹ nhàng từ Lá cây tùng tạo cảm giác thư thái, giúp thưởng thức trọn vẹn những giai điệu độc lạ dưới tiết trời se lạnh nơi London.

Khi những hạt mưa ngừng rơi thì cũng là lúc bản hòa tấu kết thúc bằng những nốt hương Gỗ tuyết tùng ấm áp đi sâu vào lòng người, mở ra quang cảnh nhộn nhịp, sống động nơi chân tháp đồng hồ Big Ben của cung điện Westminster.

Nếu bạn có hỏi “Khi nào London đẹp nhất ?”, thì Jo malone Black Ceadar Wood & Juniper Cologne sẽ giúp bạn trả lời và cảm nhận được điều đó.

Hương chính : Gỗ tuyết tùng, Lá cây tùng, Cây thì là (Ai Cập)
Hương đầu : Cây thì là (Ai Cập), Ớt Chili
Hương giữa : Lá cây tùng
Hương cuối : Gỗ tuyết tùng