Jo Malone London English Pear & Freesia Scent to Go

Trạng thái: Còn hàng
1.999.000₫
2.499.000₫
Nước hoa Ô tô English Pear & Freesia là sự kết hợp mát mẻ từ những quả dưa lưới và quả lê ngon ngọt, thanh tao đã mang đến sự mở đầu sáng tạo và tràn đầy mới mẻ. Sau đó, khi...
- +

Nước hoa Ô tô English Pear & Freesia là sự kết hợp mát mẻ từ những quả dưa lưới và quả lê ngon ngọt, thanh tao đã mang đến sự mở đầu sáng tạo và tràn đầy mới mẻ. Sau đó, khi màn mở đầu dần dịu xuống, hương hoa Lan Nam Phi nhẹ nhàng hòa quyện cùng hương hoa hồng sang trọng mang lại vẻ đẹp của một hương thơm trẻ trung, dịu dàng và tươi mới.

Cuối cùng, English Pear gói gọn lại bằng sự ấm áp của hổ phách, hoắc hương được hòa cùng hương thơm quyến rũ của xạ hương mang lại một cái kết sâu lắng và khó quên trong lòng cho dù bạn là bất kỳ ai. English Pear & Freesia mang lại một hương thơm nhẹ nhàng, dịu dàng trong tiết trời mùa thu tại nước Anh.

Thiết kế nhẹ và di động có kích thước vừa phải để đồng hành cùng bạn đến bất cứ đâu và mang lại một lượng hương thơm dồi dào khi đang di chuyển. Hoàn hảo cho bên trong túi xách, túi tập thể dục hoặc hành lý của bạn.Ở nhà, hãy để nó trong tủ quần áo, cất vào ngăn kéo hoặc đặt trên bàn làm việc.Treo trên xe hơi rất tiện lợi.