Jo Malone Rose & Magnolia Eau De Cologne

Trạng thái: Còn hàng
3.299.000₫
3.599.000₫
Jo Malone là thương hiệu chuyên về nước hoa và mỹ phẩm được thành lập tại Anh quốc vào năm 1994. Để tiếp tục cho những món quà đặc biệt mà Jo Malone mang tới cho các nàng thì Jo Malone Rose...
- +

Jo Malone là thương hiệu chuyên về nước hoa và mỹ phẩm được thành lập tại Anh quốc vào năm 1994. Để tiếp tục cho những món quà đặc biệt mà Jo Malone mang tới cho các nàng thì Jo Malone Rose & Magnolia được ra mắt. Đây là phiên bản đặc biệt đầu xuân 2022 và nó cũng là mùi hương được làm lại của hãng. Người ta ví hương thơm của sản phẩm này giống như nụ hôn của nắng khẽ chạm lên những bông hoa trong khu vườn giữa thủ đô London. Jo Malone Rose & Magnolia mang lại cảm giác đầy tinh khôi, nhẹ nhàng bởi sự dịu ngọt của nhóm hương hoa cỏ. Từ đó hương thơm quấn lấy cơ thể nàng tạo nên khí chất đầy thanh lịch của những quý cô nước Pháp.

Jo Malone Rose & Magnolia giống như một bản hòa ca du dương của hoa cỏ hòa quyện. Hương hoa mộc lan tinh khôi, dịu dàng đưa dẫn nàng thưởng thức bản hòa ca này lúc nào không hay. Chạy qua nốt huong trái tim nơi đó tràn ngập sự nữ tính, duyên dáng của hai loài hoa hồng nổi tiếng. Hương hoa mộc lan ngọt ngào liên kết với hoa hồng tạo nên hương thơm thanh lịch khó tả. Nó quyến rũ vừa đủ lại vừa rất tươi sáng. Hoắc hương ấm áp, hổ phách vàng óng mượt mà đan xen cho nốt hương cuối thêm hiệu ứng đấy mê hoặc khó cưỡng.

Hương đặc trưng:

  • Hương đầu: Hoa mộc lan
  • Hương giữa: Hoa hồng Damask, Hoa hồng tháng 5
  • Hương cuối: Hổ phách, Hoắc hương
  • Phong cách: Thanh lịch, Nhẹ nhàng
  • Thời điểm sử dụng thích hợp: Mùa xuân – Mùa thu – Mùa đông, Ngày – Đêm
  • Nhóm hương: Floral – Hương hoa cỏ