Vial Jo Malone English Pear & Freesia

Trạng thái: Còn hàng
159.000₫
259.000₫
Vial Jo Malone English Pear & Freesia Cologne 1.5ml 159.000 VNĐ 259.000 VNĐ 100.000 VNĐ   Tháng 9/2010, thương hiệu nổi tiếng Jo Malone đã giới thiệu nước hoa Freesia & English Pear  ý tưởng hợp nhất những danh lam thắng cảnh và các mùa của nước Anh vốn là...
- +
Vial Jo Malone English Pear & Freesia Cologne 1.5ml 159.000 VNĐ 259.000 VNĐ 100.000 VNĐ

 

Tháng 9/2010, thương hiệu nổi tiếng Jo Malone đã giới thiệu nước hoa Freesia & English Pear  ý tưởng hợp nhất những danh lam thắng cảnh và các mùa của nước Anh vốn là những thứ gắn kết mạnh mẽ với tâm hồn của người Anh. Nhà sáng chế Christine Nagel được Jo Malone chọn làm người điều chế tạo nên hương thơm này.

Nước hoa English Pear & Freesia được tổ hợp từ những tinh chất cổ điển, nhưng không kém phần hiện đại và mang đậm phong cách của Jo Malone. Mùi hương từ quả mong luôn hiện diện xuyên suốt kết hợp cùng âm hưởng của những nốt lan Nam Phi cùng hương lê chín tạo nên sự quyện hòa độc đáo. Ngoài ra mùi hương dưa thơm nức như vị ngọt của mật ong bao quanh lớp hương hoa hồng. Về cuối, mùi hương ấy cứ dìu dịu, tươi mát dưới những nốt hương đại hoàng đậm chất cỏ cây. xen lẫn trong cái ấm áp và tinh tế của hoắc hương, hỗ phách, xạ hương trắng.

Gần đây, Jo Malone cho ra phiên bản giới hạn mới của English Pear & Freesia trong kiểu dáng chai lấp lánh ánh vàng, rất xa hoa và gợi cảm.

* Mùi hương đặc trưng: 

- Hương đầu: dưa, lê;

- Hương giữa: lan Nam Phi, hoa hồng;

- Hương đầu: xạ hương, hoắc hương, hỗ phách, đại hoàng.