Jo Malone White Moss Snowdrop Cologne

Trạng thái: Còn hàng
3.299.000₫
3.599.000₫
Nước hoa Unisex Jo Malone White Moss Snowdrop Cologne là phiên bản giới hạn nằm trong bộ sưu tập giáng sinh được chờ đón nhất nhà Jo Malone. Một mùi hương hoàn hảo cho mùa đông được mở đầu là hương hoa...
- +

Nước hoa Unisex Jo Malone White Moss Snowdrop Cologne là phiên bản giới hạn nằm trong bộ sưu tập giáng sinh được chờ đón nhất nhà Jo Malone. Một mùi hương hoàn hảo cho mùa đông được mở đầu là hương hoa trắng tinh khiết len lỏi qua lớp tuyết tan dần, báo hiệu một mùa xuân sắp đến, vươn đến ánh nắng dịu ấm áp là hương hổ phách và thảo quả. Mùi hương dễ chịu, phù hợp với mọi dịp, bạn chỉ việc khoác lên mình là có thể sẵn sàng đi bất cứ đâu.

White Moss Snowdrop như đưa ta vào khung cảnh hoang sơ vào buổi sáng sớm. Có đầy sương bao phủ, len lỏi trong những hạt sương là những tia nắng bắt đầu ló dạng. Bất chợt đâu đó là hương thơm thoang thoảng, hương hoa Tinh cam và quýt Clementine như đánh thức các giác quan ta. Tầng hương giữa là các hương hoa thơm nứt như muốn níu kéo, xoa dịu tâm hồn ta, báo hiệu một mùa xuân sắp về. Tầng hương cuối là Hổ phách, Rêu sồi Moss, Đậu Tonka để lại là hương nhẹ nhàng đầy gợi cảm, thoải mái thư thái trước cảnh quan đầy thơ mộng.

Mùi hương đặc trưng:

- Hương đầu: Quýt Clementine, tinh dầu lá cam

- Hương giữa: Hoa tuyết điểm, hoa cam Neroli

- Hương cuối: Rêu sồi Moss, đậu Tonka, hổ phách

Phong cách: Quyến rũ, tinh tế

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.