Jo Malone White Moss Snowdrop Cologne

Trạng thái: Còn hàng
3.299.000₫
3.599.000₫
Nước hoa Unisex Jo Malone White Moss Snowdrop Cologne là phiên bản giới hạn nằm trong bộ sưu tập giáng sinh được chờ đón nhất nhà Jo Malone. Một mùi hương hoàn hảo cho mùa đông được mở đầu là hương hoa...
- +

Nước hoa Unisex Jo Malone White Moss Snowdrop Cologne là phiên bản giới hạn nằm trong bộ sưu tập giáng sinh được chờ đón nhất nhà Jo Malone. Một mùi hương hoàn hảo cho mùa đông được mở đầu là hương hoa trắng tinh khiết len lỏi qua lớp tuyết tan dần, báo hiệu một mùa xuân sắp đến, vươn đến ánh nắng dịu ấm áp là hương hổ phách và thảo quả. Mùi hương dễ chịu, phù hợp với mọi dịp, bạn chỉ việc khoác lên mình là có thể sẵn sàng đi bất cứ đâu.

White Moss Snowdrop như đưa ta vào khung cảnh hoang sơ vào buổi sáng sớm. Có đầy sương bao phủ, len lỏi trong những hạt sương là những tia nắng bắt đầu ló dạng. Bất chợt đâu đó là hương thơm thoang thoảng, hương hoa Tinh cam và quýt Clementine như đánh thức các giác quan ta. Tầng hương giữa là các hương hoa thơm nứt như muốn níu kéo, xoa dịu tâm hồn ta, báo hiệu một mùa xuân sắp về. Tầng hương cuối là Hổ phách, Rêu sồi Moss, Đậu Tonka để lại là hương nhẹ nhàng đầy gợi cảm, thoải mái thư thái trước cảnh quan đầy thơ mộng.

Mùi hương đặc trưng:

- Hương đầu: Quýt Clementine, tinh dầu lá cam

- Hương giữa: Hoa tuyết điểm, hoa cam Neroli

- Hương cuối: Rêu sồi Moss, đậu Tonka, hổ phách

Phong cách: Quyến rũ, tinh tế