Dolce & Gabbana Peony Linh Perfume

Dolce & Gabbana Peony

Trạng thái: Còn hàng
2.399.000₫
2.700.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Dolce & Gabbana Peony Eau De Parfum 75ml 2.399.000 VNĐ 2.700.000 VNĐ 300.000 VNĐ Dolce Peony sở hữu nốt hương khác biệt nhất ngay trong chính tên gọi của mình. Hoa mẫu đơn là biểu tượng của nguồn năng...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Dolce & Gabbana Peony Eau De Parfum 75ml

2.399.000 VNĐ

2.700.000 VNĐ 300.000 VNĐ

Dolce Peony sở hữu nốt hương khác biệt nhất ngay trong chính tên gọi của mình. Hoa mẫu đơn là biểu tượng của nguồn năng lượng tích cực và cảm hứng cho tất cả các loài hoa. Ẩn trong mình bản sắc phương Đông huyền bí, hoa mẫu đơn được tin rằng sẽ mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc.Với sự phong phú, những nốt hương đầy màu sắc vừa thân quen vừa chuyển biến mới lạ, Dolce Peony mang sức sống rạng ngời của mình hòa quyện vào hương nước hoa mới: Lê Nashi thanh mát xoa dịu khứu giác đón chào note hương chính nồng nàn của Peony và gỗ hoắc hương tạo dấu ấn riêng cho tinh thần tươi vui rạng rỡ của Dolce.

Với làn gió mới thổi vào bộ sưu tập Dolce, Dolce Peony mang biểu tượng đóa hoa trên nắp chai được thay chiếc áo tím mềm mại. Tên dòng nước hoa hiện lên trong sắc hồng Raspberry, làm ánh lên sắc thái tươi trong của hoa peony từ màu hoa cà yểu điệu đến đỏ ruby nồng nhiệt. 

Hương đặc trưng: 

- Hương đầu: hạt tiêu hồng, hoa Cam Bergamot và lê Nashi
- Hương giữa: hoa mẫu đơn, hoa hồng Bulgarian và lan Nam Phi
- Hương cuối: hoa mận vàng, hương gỗ amber

Phong cách: Nhẹ nhàng, nữ tính, quyến rũ