Dolce & Gabbana Light Blue Italian Pour Homme

Trạng thái: Còn hàng
2.499.000₫
2.799.000₫
Tôi có một người bạn gốc Ý, và khi tôi hỏi Ý trong mắt cậu bạn như thế nào, cậu bạn trả lời ráo hoảnh như thế này. Người ta tưởng dân Ý lãng mạn như dân Pháp, nhưng thiệt...
- +

Tôi có một người bạn gốc Ý, và khi tôi hỏi Ý trong mắt cậu bạn như thế nào, cậu bạn trả lời ráo hoảnh như thế này. Người ta tưởng dân Ý lãng mạn như dân Pháp, nhưng thiệt ra xài từ phóng khoáng và biết hưởng thụ thì đúng hơn. Dù sống hơi phóng túng, nhưng dân Ý khi nhắc về ẩm thực hay những thứ liên quan lại vô cùng bảo thủ và truyền thống. Chắc chỉ có ở Ý, mấy quán ăn nhỏ nhỏ địa phương là đông khách hơn những chuỗi nhà hàng nổi tiếng.

Thế là từ đó ấn tượng của tôi về dân Ý, nước Ý khác hẳn. Họ sôi động, xởi lởi, biết tận hưởng, có gu nhưng lại xem trọng những yếu tố gắn liền với văn hoá. Thế đó, trong một ngày đẹp trời khi thấy Dolce & Gabbana Light Blue Italian Pour Homme, tôi lại nhớ về cậu bạn người Ý cùng mẩu hội thoại ngắn trên.

Dolce & Gabbana Light Blue Italian Love Pour Homme quả nhiên có một chút gì đó cổ điển trong mùi hương đúng như tôi dự đoán. Mà tôi đồ rằng chúng có nét cổ điển này nhờ hiệu ứng hơi bột như bánh xà phòng (soapy) có từ Len cashmeran, quyện cùng chút sạch sẽ, xanh tươi của Lá violet và Hương xanh. Hợp hương quen thuộc, gần gũi, nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Vẫn chọn Gỗ rắn rỏi làm tầng hương cuối, khó mà ví Italian Love Pour Homme như một tình yêu nam nữ, mà là con người Ý yêu đất Ý thì đúng hơn. Bởi sự xốc nổi, bởi sự nhiệt huyết nhưng vẫn đặt truyền thống làm cốt lõi.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Bưởi, Cam bergamot
Hương giữa: Hương ozonic, Lá violet, Hương xanh, Len cashmeran
Hương cuối: Cỏ hương bài, Xạ hương, Hoắc hương, Gỗ Guaiac