Dolce & Gabbana Dolce Rose

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Tháng 1/2021, thương hiệu Dolce & Gabbana cho ra mắt sản phẩm Dolce Rose - một mùi hương ca ngợi mọi nét đẹp vốn có của loài hoa Hồng - biểu tượng của tình yêu, sắc đẹp, sự nữ tính...

Tháng 1/2021, thương hiệu Dolce & Gabbana cho ra mắt sản phẩm Dolce Rose - một mùi hương ca ngợi mọi nét đẹp vốn có của loài hoa Hồng - biểu tượng của tình yêu, sắc đẹp, sự nữ tính và là một trong những ấn phẩm trứ danh nhà Dolce & Gabbana. Đây là một thành viên mới trong bộ sưu tập nước hoa Dolce, bổ sung vào một mùi hương tông Hoa Cỏ & Trái Cây đầy khả ái và ngây ngất lòng người.

Dolce Rose khởi sắc với sự bùng nổ mùi vị trái cây. Một tổ hợp mùi hương phong phú và đa dạng có đầy đủ từ vị ngọt của Táo Xanh, một ít chua thanh nhè nhẹ và mọng nước của Cam Quýt và Quả Lý Chua Đỏ. Dần đần khi Dolce Rose lắng mùi và chuyển sang tầng hương tiếp theo, muôn vàn loài hoa đua nhau khoe hương. Dĩ nhiên, đúng như tên gọi, Hoa Hồng là ngôi sao của chai nước hoa này. Sang trọng, nữ tính, cuốn hút và có một chút quyền lực mạnh mẽ là những tính từ được cảm nhận từ các cánh hoa Hồng tháng Năm đỏ rực. Ngoài Hồng ra, Dolce Rose còn có những nét hương mềm mại, ngọt ngào và thanh khiết từ Đào Trắng và Hoa Mộc Lan.

Sang đến tầng hương cuối, vẻ đẹp của người phụ nữ Dolce Rose được hoàn thiện với độ ấm áp, gần gũi của gỗ Đàn Hương và Gỗ Trắng. Kèm vào đó là một chút tinh tế, sạch sẽ của Xạ Hương, đưa mùi hương của Dolce Rose lên một tầm cao mới của sự quý phái và sang trọng.

Hương đầu: Quả Lý Chua Đỏ, Táo Xanh, Cam Quýt
Hương giữa: Hoa Hồng, Hồng Tháng Năm, Đào Trắng, Họa Mộc Lan
Hương cuối: Xạ Hương, Gỗ Trắng, Đàn Hương