Dolce & Gabbana The One Gold For Women

Trạng thái: Còn hàng
3.199.000₫
3.500.000₫
Độc lập và Hào phóng là 2 tính từ để miêu tả The One Gold For Women. Một phong cách xa hoa và sang trọng với vỏ chai được thiết kế màu vàng nguyên khối đem lại sự tinh tế...
Kích thước
- +

Độc lập và Hào phóng là 2 tính từ để miêu tả The One Gold For Women. Một phong cách xa hoa và sang trọng với vỏ chai được thiết kế màu vàng nguyên khối đem lại sự tinh tế cho bất kì ai sở hữu.

Tầng hương đầu tiên, sự phối hợp nhịp nhàng giữa quả Mận và Tiêu Hồng, một sự đối lập mang lại cảm giác thăng hoa khác lạ. Một thiếu nữ vừa thoát khỏi sự thơ ngây, chuẩn bị cho những trải nghiệm tương lai đầy mới mẻ.

Hoa Hồng và Hoa Nhài tượng trưng cho sự nữ tính và lãng mạn. Cô nàng không ngần ngại đón nhận những thử thách mới với sự bản lĩnh vốn có của mình. Cô toát ra sự ngọt ngào tươi tắn, cô truyền năng lượng tích cực của mình cho những người xung quanh.

Sau đó, cô khiến người ta luôn nhớ về mình với sự thu hút từ Vani ngọt ấm pha chút sự nồng nàn từ Hoắc Hương. Cô khiến bao kẻ phải nhớ về mình như một nguồn năng lượng bất tận của sự quyến rũ.

Nhóm hương: Hoắc hương, Vani, Qủa mận

Hương đặc trưng:

- Hương đầu: Quả mận, Tiêu hồng và Quả quýt Ý;

- Hương giữa: Hoa hồng, Hoa nhài và Hoa linh lan thung lũng;

- Hương cuối: Cây hoắc hương, Vani và Xạ hương trắng.

Phong cách: Ngọt ngào, Quyến rũ, Gợi cảm