Dolce & Gabbana Light Blue Italian Love

Trạng thái: Còn hàng
2.499.000₫
2.799.000₫
Nếu bạn đã đọc bài viết về Light Blue Italian Love Pour Homme của tôi, bạn sẽ biết lý do vì sao tôi không gọi cặp đôi mùi hương này thể hiện một tình yêu đôi lứa. Và với Dolce...
- +Nếu bạn đã đọc bài viết về Light Blue Italian Love Pour Homme của tôi, bạn sẽ biết lý do vì sao tôi không gọi cặp đôi mùi hương này thể hiện một tình yêu đôi lứa. Và với Dolce & Gabbane Light Blue Italian Love, tôi sẽ cho bạn thấy chân dung của một người con gái Ý là như thế nào.

Người ta hay lầm tưởng và gán ghép phụ nữ Ý cũng như phụ nữ Pháp, cũng đỏng đảnh và diễm lệ, nhưng thực chất không hoàn toàn là như vậy, hay đúng hơn là trái ngược như vậy. Những cô gái Ý tôi gặp hồ hởi, sốc nổi, cùng một tinh thần và ánh mắt nhìn đời rất phóng khoáng. Tôi hay gọi các gô gái ấy là những cánh chim trời tự do, và khác với vẻ kiêu sa, sự mộc mạc cởi mở này có những nét quyến rũ rất riêng của nó.

Có lẽ cũng vì thế mà Dolce & Gabbane Light Blue Italian Love có một mùi hương không hoàn toàn phức tạp, nhưng hiện đại và đậm đà cá tính. Vẫn giữ tông vị đặc trưng của Chanh vàng và Táo xanh mọng nước ở tầng hương đầu, nhưng Light Bue Italian Love còn thoắt ẩn thoắt hiện nét miên man, nồng nàn của Nhài cùng Hoa hồng trắng. Xạ hương trắng như một lớp phấn, phủ lên tổng thể một cái nhìn đượm phấn, yêu chiều.

- Hương đặc trưng:

Hương đầu: Bưởi, Cam bergamot
Hương giữa: Hương ozonic, Lá violet, Hương xanh, Len cashmeran
Hương cuối: Cỏ hương bài, Xạ hương, Hoắc hương, Gỗ Guaiac