Dolce & Gabbana L’imperatrice

Trạng thái: Còn hàng
2.099.000₫
2.399.000₫
Dolce & Gabbana L’imperatrice sở hữu hương vị đặc trưng của dưa hấu, kiwi, hoa anh thảo hồng và xạ hương. Mở đầu với những nốt hương rất sắc nét, dưa hấu và kiwi xuất hiện cùng với hoa anh thảo...
- +

Dolce & Gabbana L’imperatrice sở hữu hương vị đặc trưng của dưa hấu, kiwi, hoa anh thảo hồng và xạ hương. Mở đầu với những nốt hương rất sắc nét, dưa hấu và kiwi xuất hiện cùng với hoa anh thảo và cả ba đều có thể dễ dàng cảm nhận được từ phía người dùng.

Lớp hương đầu khá hoành tráng và có thoang thoảng một chút vị chua, nhưng không phải theo một nghĩa tiêu cực, đem lại cho sản phẩm sự tươi mới khác hẳn với các loại nước hoa có hương xanh tự nhiên và hương nước thông thường.

Cảm giác mọng nước vẫn tồn tại nhưng theo một cách nào đó, họ đã thành công trong việc pha trộn các hương thơm khác nhau với nốt hương dưa hấu. Khi lắng xuống da, nước hoa có mùi hương gỗ và ngọt ở hương đầu đầy nét nữ tính, nhưng khi lắng xuống lại mang vẻ nam tính hơn nhưng vẫn rất gợi cảm. Cuối cùng, một ít xạ hương xuất hiện đem đến một cảm giác thanh lịch cho toàn bộ nước hoa.

Mùi hương đặc trưng

- Hương Đầu: Hồng tiêu, Quả Kiwi, Cây đại hoàng (Rhuburb)

- Hương giữa: Hoa nhài, Hoa anh thảo, Quả dưa hấu

- Hương cuối: Xạ hương, Gỗ đàn hương, Cây chanh vàng 

Phong cách: Nữ tính , Lôi cuốn , Hấp dẫn

Xuất xứ: Pháp