Afnan Supremacy Incense

Trạng thái: Còn hàng
1.399.000₫
1.699.000₫

Hương đặc trưng:

Hương Đầu: Cam Bergamot, Cây kinh giới dại, Tiêu

Hương giữa: Nhang (Hương), Hổ phách, Hương Labdanum, Một dược

Hương cuối: Da thuộc, Cây hoắc hương, Gỗ trầm hương, Gỗ đàn hương

- +

Đừng để bất cứ điều gì ngăn cản bạn và hãy tăng cường năng lượng thích hợp trong mọi tình huống. Afnan Supremacy Incense Eau de Parfum dành cho nam sẽ mang đến cho bạn một luồng sinh khí mới ở cấp độ cảm giác và cung cấp cho bạn đủ năng lượng để xử lý mọi thứ một cách tự tin và dễ dàng.

Nước hoa Afnan Supremacy Incense được ra mắt vào năm 2020, bổ sung thêm một lựa chọn mới vào bộ sưu tập Supremacy. Afnan Supremacy Incense đã đem đến luồng sinh khí mới, một cá tính thực sự nổi bật, gây ấn tượng mạnh mẽ đến với những fan mộ điệu nhà Afnan. Afnan Supremacy Incense thu hút người đối diện với vẻ ngoài đầy gai góc cùng tông màu xanh đen nhạt dần về phía cuối chai. Thiết kế như chiếc bình tông rượu thời chiến, cùng chiếc logo màu bạc nổi bật ngay góc phải, mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ, cuốn hút cho chai nước hoa này.

Nốt hương đầu của  Afnan Supremacy Incense mở ra với một chút bergamot, làm cho không gian xung quanh bừng tỉnh đầy sảng khoái, nhưng rất nhanh sau đó kinh giới dại cùng tiêu khỏa lấp đi khoảng trống bằng hương thơm cay nồng của mình. Tầng hương tiếp đến với hỗn hợp dịu kỳ của mùi trầm, mật ngọt hổ phách, mộc dược quý phái, tất cả mang đến cho xung quanh một nét vương giả, ma mị, quyến rũ đến khó cưỡng. Càng thưởng thức, càng đắm chìm vào nó càng dễ bị cuốn trôi theo giấc mộng của những note thơm. Đến cuối cùng, khi những note hương trước dần khô đi và nhường chỗ cho vẻ đẹp nam tính ngự trị. Da thuộc ấm áp, đàn hương, hoắc hương kết hợp với trầm hương một lần nữa làm liêu xiêu trái tim của biết bao cô thiếu nữ. Nước hoa nam Afnan Supremacy Incense EDP tiếp thêm sức mạnh cho chàng vượt mọi thách thức và bộc lộ nét đẹp riêng của bản thân.