Afnan Historic Doria

Trạng thái: Còn hàng
1.699.000₫
2.399.000₫
Thương hiệu : Afnan
Xuất xứ : Ả Rập
Năm phát hành : 2022
Dung tích : 100ml

Hương đặc trưng:

Hương đầu: hoa cam, chanh zet vị đắng, quả mâm xôi

Hương giữa: hoa huệ, cam quýt, hoa nhài, Ambroxan

Hương cuối: hương gỗ, hoa nhài, xạ hương

 

- +

Thương hiệu nổi tiếng từ UAE - Afnan đến thời điểm hiện tại không còn lấy làm xa lạ với giới mộ điệu nước hoa bởi những bản clones ấn tượng. Thương hiệu này một lần nữa tiến hành một đợt ra mắt rất quan trọng trong 2022 - công bố bộ sưu tập The Historic. Afnan Historic Doria lần lượt là mùi hương nữ đầu tiên trong line.

Nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập mới này là những di sản của Hy Lạp. Với diện mạo cực kỳ ấn tượng, Afnan Historic Doria có thiết kế như hệ thức cột “iconic” của Hy Lạp cổ, mang nét đẹp tân cổ điển. Hộp có nam châm, vòi xịt nhẹ, phun sương rộng, sơn đẹp,...Từ cái nhìn ban đầu, mình đánh giá rất cao Afnan lần này vì họ đã chú tâm vào những tiểu tiết để nâng cao chất lượng sản phẩm hơn.

Afnan Historic Doria (chơi chữ từ Doric - một kiểu kiến trúc được đặt theo tên của người Dorian - bộ tộc người hy lạp cổ đại, con trai của bán thần hùng mạnh Helen). Dorian có mùi hương chùm hoa trắng, ngọt nhẹ và có hương phấn. Từ phần mở đầu, Afnan Historic Doria có sức hút và ấn tượng bởi mùi hương thơm dễ chịu. Tôi chưa định hình được nó có tương đồng với phiên bản nào trước đó cho đến mãi sau. Long diên hương, xạ hương, gỗ và hoa khô dần tôi nhận thấy nó hệt như Baccarat 540 ở drydown; nói một cách đúng hơn thì nguồn cảm hứng của hãng là Thomas No.4.