Afnan Supremacy In Heaven EDP

Trạng thái: Còn hàng
Trình làng vào năm 2018, chai nước hoa nam Supremacy In Heaven EDP của thương hiệu Afnan dần chinh phục những người khó tính bởi sự quyến rũ, cá tính của mình. Ngay từ ánh nhìn ban đầu, thiết kế...
- +

Trình làng vào năm 2018, chai nước hoa nam Supremacy In Heaven EDP của thương hiệu Afnan dần chinh phục những người khó tính bởi sự quyến rũ, cá tính của mình. Ngay từ ánh nhìn ban đầu, thiết kế đầy chất lãng tử với màu xanh nhạt bóng bẩy, mờ dần từ cổ tới đáy chai, trông thật khó đoán. Thêm vào đó, chiếc nắp bạc ấn tượng toát lên nét sang trọng, độc đáo, dễ dàng thu hút sự quan tâm của xung quanh.

Nước hoa nam Afnan Supremacy in Heaven EDP thổi làn gió mới với hỗn hợp trái cây nồng nhiệt, sảng khoái đến từ cam mọng nước, dứa, quả lý chua và táo thanh mát. Cả thảy như nguồn sống đầy sinh lực ào ào tấn công nhưng tuyệt nhiên không làm cho khứu giác choáng ngợp mà càng thưởng thức càng thấy tinh tế, nhẹ nhàng. Note hương trung tâm của bạch dương, hoắc hương nồng cháy kết hợp nhuần nhuyễn với nhài và cánh hồng bung nở. Bên dưới mùi hương ngọt ngào, ta thoảng nghe như có dư vị của note trà êm dịu. Tầng hương cuối được kết hợp từ xạ hương, cây sồi, long diên hương cùng lớp vani phủ nhẹ gợi lên sự ấm áp, trưởng thành mà các cô gái mong đợi tìm được ở người đàn ông đích thực. Supremacy in Heaven EDP không quá kén không gian, thời gian khi sử dụng, vì vậy bạn dễ dàng khoác lên người bất kể khi nào mình thích.

Mùi hương đặc trưng :

Hương đầu: Quả dứa, Quả lý chua đen, Cam Bergamot và Quả táo

Hương giữa: Bạch dương, Cây hoắc hương, Hoa nhài Maroc và Hoa hồng

Hương cuối: Xạ hương, Cây sồi, Long diên hương và Vani.