Viktor & Rolf Flowerbomb Dew

Trạng thái: Còn hàng
3.299.000₫
3.500.000₫
Đôi khi ta không cần phải cá tính để được nổi bật, hay gợi cảm để được chú ý đến, là phụ nữ, bạn chỉ cần chọn cho mình một mùi hương bạn thích, đúng tâm trạng, giản đơn nhưng...
- +

Đôi khi ta không cần phải cá tính để được nổi bật, hay gợi cảm để được chú ý đến, là phụ nữ, bạn chỉ cần chọn cho mình một mùi hương bạn thích, đúng tâm trạng, giản đơn nhưng đủ khiến bản thân thấy vui. Hay quý giá hơn thảy là tự mình cảm được chất “thơ" trong mùi hương ấy mà không cần đến bất kỳ sự khen ngợi, ca tụng của ai.

Tôi phải thừa nhận mình si mê Flowerbomb Dew Viktor & Rolf ngay từ những giây phút đầu tiên, vẻ lãng đãng, mộng mơ của cô nàng đã khiến tôi phải suy đoán trong rối bời những nốt hương tổng thể mà cô mang. Mãi đến sau này, tôi mới biết sự phiêu bồng ấy nhờ tông vị của Xạ hương cùng Len cashmeran cấu thành nên.

Cùng với nét dịu dàng rất đỗi nên thơ của Hoa diên vĩ cộng hưởng cùng Hoa hồng, những ai ban đầu nói “không" thì chắc chắn sẽ rất hối hận khi Flowerbomb Dew Viktor & Rolf cuối cùng cũng tung ra tầng tầng lớp lớp những đóa hoa nở rộ khi về sau.

Ra mắt mới nhất vào năm 2020, Flowerbomb Dew là dòng nước hoa nữ đến từ nhà Viktor & Rolf. Thành công với mẫu Flowerbomb cũ, nhà Viktor lại tiếp tục lấn sân với cú hích táo bạo của Flowerbomb Dew, hứa hẹn làm siêu lòng bất kỳ cô gái nào trót yêu hương nước hoa tự nhiên mà quyến rũ của dòng Flowerbomb. 

Việc bổ sung thêm thành phần lê và iris khiến cho phiên bản Flowerbomb Dew trở nên tuyệt đẹp, bột, mềm hơn Flowerbomb bản gốc và độ lưu hương được tăng lâu hơn. Ngay từ nốt hương đầu tiên, xạ hương và hương cam khiến bạn như hòa mình vào khu vườn hoa hồng buổi bình minh, khi những giọt sương còn quyến luyến mân mê cánh hoa yêu kiều. Đánh thức giác quan bằng một nốt hương hoa hồng quyến rũ, các nàng sẽ cảm giác mình chính là nhân vật chính lộng lẫy trong bất kỳ khoảnh khắc nào.

Bên cạnh đó với thiết kế mảnh mai nhưng không kém phần sang trọng đã phần nào gợi lên vẻ đẹp chủ yếu của em Flowerbomb Dew đợt này, chính là hoa hồng kết hợp cùng iris gợi cảm và xạ hương tinh tế. Từ thiết kế bao bì đến hương hoa tươi mát nhưng không quá mạnh mẽ sẽ khiến bạn trở nên hoàn hảo bất kể ngày hay đêm.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Lê, Ambrette, Giọt sương, Cam bergamot
Hưng giữa: Hoa diên vĩ, Hoa hồng
Hương cuối: Xạ hương, Len cashmeran, Hoa vòi voi