Jimmy Choo I Want Choo Forever

Trạng thái: Còn hàng
  Jimmy Choo I Want Choo Forever là một mùi hương hoa chypre quyến rũ với tông màu anh đào nồng nàn độc đáo khiến nó trở thành giấc mơ của những người yêu thích hương thơm sành điệu. Forever là mùi hương...
Kích thước
- +

 

Jimmy Choo I Want Choo Forever là một mùi hương hoa chypre quyến rũ với tông màu anh đào nồng nàn độc đáo khiến nó trở thành giấc mơ của những người yêu thích hương thơm sành điệu.

Forever là mùi hương hoàn hảo cho những người hâm mộ I Want Choo ban đầu chuyển sang sử dụng vào buổi tối, hoặc cho những người yêu thích hương thơm sành điệu để thưởng thức cả ngày dài. Nó hoàn toàn ngon, nhờ sự pha trộn của các ghi chú phong phú đủ ăn. Mặt anh đào thêm một cú đấm mạnh mẽ làm cho Mãi mãi nổi bật so với I Want Choo ban đầu; nó nhắc nhở chúng ta một chút về một lát anh đào nướng ngọt ngào – và vâng, chúng tôi chắc chắn sẽ quay lại để thưởng thức một lát khác!

I Want Choo Forever Eau de Parfum mang đến một làn hương ngọt ngào mà không quá ngọt ngào hay khó chịu. Tông màu hổ phách ấm áp và các nốt hương chypre của nó làm nổi bật chữ ký để mang đến một mùi hương vui tươi nhưng vẫn gợi cảm (và tất nhiên, cực kỳ dễ thoa).

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Hoa hồng, Hạnh nhân.
Hương giữa: Quả anh đào, Cỏ hương bài, Hoa nhài.
Hương cuối: Vanilla, Đậu Tonka, Rêu sồi, Nhựa hổ phách.