Narciso For Her Limited Edition

Trạng thái: Còn hàng
3.199.000₫
3.699.000₫
Narciso For Her Limited Edition Nhắc đến nước hoa, chắc có lẽ thương hiệu Narciso Rodriguez sẽ chẳng thể nào là một thương hiệu xa lại đối với những bạn đam mê về nước hoa. Hãng luôn đem lại những mẫu chai thiết...
- +

Narciso For Her Limited Edition

Nhắc đến nước hoa, chắc có lẽ thương hiệu Narciso Rodriguez sẽ chẳng thể nào là một thương hiệu xa lại đối với những bạn đam mê về nước hoa. Hãng luôn đem lại những mẫu chai thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, và đặc biệt là hương thơm của những chai nước hoa mang tên thương hiệu này đều khiến mọi người mê mẩn mà muốn quay lại với nó. Thương hiệu nước hoa Narciso Rodriguez là một thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ. Người sáng lập đứng đầu cho thương hiệu này đó chính là Narciso Rodriguez III, cũng giống như một số hãng nước hoa nổi tiếng như Chanel, Dior … thì người đứng đầu Narciso Rodriguez cũng là từ một nhà thiết kế thời trang tài ba.

Nước Hoa Nữ Narciso For Her Limited Edition là phiên bản giới của bản gốc ra mắt năm 2006 với hương thơm thuộc nhóm hương Floral Woody Musk (hoa cỏ gỗ xạ hương). Christine Nagel và Francis Kurkdjian là những nhà chế tác sáng nên mùi hương này.

Mùi hương của Nước Hoa Nữ Narciso For Her Limited Edition

Nước Hoa Nữ Narciso For Her Limited Edition đã tiếp cận làn da với sự nhẹ nhàng của hương đào ngọt mát kết hợp với những cánh hoa hồng tươi thắm. Một chút xạ hương hòa quyện cùng lớp hoa hồng. Làn hương này quẩn quanh để tạo bước đệm cho hỗn hợp của xạ hương, gỗ hoắc hương và gỗ đàn hương dần lan tỏa tạo sự khắc sâu trong tâm trí, đủ chiều sâu và khó cưỡng.

Nước Hoa Nữ Narciso For Her Limited Edition cũng thích hợp cho bạn đi hẹn hò với người yêu thương do ưu điểm của chai nước hoa này là tông mùi nhẹ dịu, không nồng, dễ chịu ở mức độ vừa phải, đủ vị ngọt ngào như những nụ hôn. Và hương thơm cứ thế, vô tình, bâng quơ thoang thoảng trên da bạn, len vào kí ức của chàng và để lại những dư vị về khoảnh khác yêu thương tuyệt vời nhất giữa hai bạn.