Viktor & Rolf Bonbon

Trạng thái: Còn hàng
2.999.000₫
3.400.000₫
Nước hoa nữ Bonbon Couture Viktor&Rolf là một phiên bản mới của nước hoa Bonbon dễ thương và ngọt ngào được giới thiệu từ năm 2014, Bonbon Couture sẽ ra mắt vào tháng Tám, năm 2016. Nước hoa Bonbon Couture...
- +

Nước hoa nữ Bonbon Couture Viktor&Rolf là một phiên bản mới của nước hoa Bonbon dễ thương và ngọt ngào được giới thiệu từ năm 2014, Bonbon Couture sẽ ra mắt vào tháng Tám, năm 2016. Nước hoa Bonbon Couture là một phiên bản chuyên sâu hơn, sang trọng và mạnh mẽ hơn ban đầu với các ghi chú nổi bật hơn của caramel .

Cecile MattonSerge Majoullier , các chuyên gia nước hoa đằng sau bản gốc, cũng đã ký Bonbon Couture . Thành phần phương Đông nhiều sắc thái và gợi cảm của các ấn bản mới bắt đầu với một sự kết hợp ngon ngọt của quýt , dầu hoa cam và đào. ghi chú trái tim kem của nó bao gồm hoa trắng như hoa cam và hoa nhài Sambac , hòa quyện cùng hương thơm ngọt ngào của caramel được nhấn mạnh trong phiên bản này . Các cơ sở được xác định bởi sự phối hợp của gỗ đàn hương và hoắc hương , vani và thuốc lá vàng.

Hương đặc trưng:

- Hương đầu: quả quýt hồng, tinh dầu hoa cam neroli, quả đào

- Hương giữa: hoa cam, hoa nhài, đường caramel,

- Hương cuối: hoắc hương, gỗ đàn hương, vanilla, thuốc lá trắng

Phong cách: Ngọt ngào, gợi cảm, nữ tính

Nhóm hương: Oriental Vanilla