Nước Hoa Salvatore Ferragamo Savane Di Seta EDP 100ml Linh Perfume

Salvatore Ferragamo Savane Di Seta

Trạng thái: Còn hàng
2.899.000₫
3.199.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Salvatore Ferragamo Savane Di Seta EDP 100ml 2.899.000 VNĐ ...
Sản phẩmGiá LinhperfumeGiá thị trườngTiết kiệm
Salvatore Ferragamo Savane Di Seta EDP 100ml2.899.000 VNĐ3.199.000 VNĐ300.000 VNĐ 

SAVANE DI SETA là hương thơm mới ra mắt trong năm 2021 của thương hiệu đình đám Salvatore Ferragamo. Thuộc bộ sưu tập Storie di Seta - bộ sưu tập mang đến trải nghiệm đầy sức gợi hình, sáng tạo và đa khía cạnh, thu hút mọi giác quan trong khi những hương thơm đưa chúng ta đến những cảnh quan độc đáo và cảm giác lôi cuốn được lấy cảm hứng từ những sáng tạo từ lụa mang tính biểu tượng của Salvatore Ferragamo

SAVANE DI SETA là hương hoa cam quýt gợi cảm, nơi những hương thơm mang sắc vàng kết hợp hài hòa tạo thành một cấu trúc nước hoa tinh vi với sự biến tấu kỳ lạ. Carrot Accord đầy ngẫu hứng và đáng ngạc nhiên dẫn đến các nốt hương nhẹ nhàng của hoa Orris, sau đó được làm dịu bởi các tông màu trắng đục như kem của Gỗ đàn hương Ấn Độ.

Thiết kế mang tính độc đáo khi sở hữu hình dáng thanh lịch được điểm xuyến bằng nắp bạc khắc logo Salvatore Ferragamo. Đồng thời, lọ nước hoa được chế tác bằng thủy tinh trong suốt, mang họa tiết trang trí lấy cảm hứng từ một kiệt tác lụa của Salvatore Ferragamo, sau đó tái tạo nó với kiểu trang trí bằng gốm đầy sáng tạo mà chúng ta có thể nhìn thấy từ mọi góc độ. SAVANE DI SETA tỏa sáng với sự kết hợp rực rỡ màu vàng của những chiếc lá cách điệu và các loài động vật quý hiếm trên nền hoàng hôn của thảo nguyên bí ẩn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây