Salvatore Ferragamo Signorina Libera EDP

Trạng thái: Còn hàng
1.999.000₫
2.299.000₫
Salvatore Ferragamo Signorina Libera là một thứ hương có thể khiến một ngày của bạn trôi qua dễ dàng hơn bao giờ hết. Vì sao tôi phải nói thế là? Trước khi mô tả rõ hơn nữa hương thơm của...
Kích thước
- +

Salvatore Ferragamo Signorina Libera là một thứ hương có thể khiến một ngày của bạn trôi qua dễ dàng hơn bao giờ hết. Vì sao tôi phải nói thế là? Trước khi mô tả rõ hơn nữa hương thơm của Signorina Libera thì tôi phải nói với bạn rằng tính cách của cô ấy cũng toả sáng như thể sắc màu mà cô sở hữu đấy!


Ngay từ giây phút ban đầu, thật khó mà chỉ mặt đặt tên chính xác mỗi tầng hương. Tôi chỉ biết khi ấy Signorina Libera có vị thơm mát, tươi mới của Quả lê. Dù nét hương ấy không ngọt ngào như Quả vải hay Mâm xôi, thế nhưng nó mọng nước không thua kém nên tôi chắc rằng nếu có ai ngẫu nhiên ngửi phải mùi hương thì cũng sẽ rung động không ít.


Mãi về sau khi đã yên vị trên làn da, Signorina Libera mới trầm mình xuống, nét hương đỏng đảnh của Lê ban đầu giờ hóa dày dặn hơn với Quả mận với chút chua thanh và giòn ngọt đáng yêu. Và chỉ khi bạn kiên nhẫn chờ đến cuối cùng, Signorina Libera mới ngát một hương Hoa hồng, tươi tắn và đầy đam mê. Nhìn chung, Signorina Libera mang mùi hương y hệt một cô gái tuổi đôi mươi, lúc nào cũng rạng rỡ mà lại không hề kém phần sâu sắc.

Hương đầu: Cam bergamot, Quả lê, Nhựa cây
Hương giữa: Rễ cây diên vĩ, Quả mận, Hoa hồng
Hương cuối: Ambroxan, Đường, Cashmeran