Gift Set Salvatore Ferragamo Storie Di Seta 15ml

Trạng thái: Còn hàng
2.199.000₫
2.499.000₫
Gift set bao gồm: - Nước hoa unisex Salvatore Ferragamo Savane Di Seta EDP 15ml - Nước hoa unisex Salvatore Ferragamo Giungle Di Seta EDP 15ml - Nước hoa unisex Salvatore Ferragamo Oceani Di Seta EDP 15ml - Nước hoa unisex Salvatore Ferragamo Giardini Di Seta EDP 15ml Salvatore Ferragamo cho ra mắt bộ sưu tập “Storie...
- +

Gift set bao gồm:

- Nước hoa unisex Salvatore Ferragamo Savane Di Seta EDP 15ml

- Nước hoa unisex Salvatore Ferragamo Giungle Di Seta EDP 15ml

- Nước hoa unisex Salvatore Ferragamo Oceani Di Seta EDP 15ml

- Nước hoa unisex Salvatore Ferragamo Giardini Di Seta EDP 15ml

Salvatore Ferragamo cho ra mắt bộ sưu tập “Storie Di Seta” vào năm 2021 với 4 chai nước hoa mang 4 ý tưởng khác nhau về rừng rậm, đại dương, hoa cỏ, và thảo nguyên. Ở bộ sưu tập này ta sẽ được trải nghiệm sự đang xen giữa cây cỏ, núi rừng, biển cả và thiên nhiên với những màu sắc tơ lụa ngập tràn sức sống, hình ảnh táo bạo và sống động. Salvatore Ferragamo lấy cảm hứng từ loại tơ lụa “Filo Di Seta” độc quyền của nhãn hàng để tạo nên một hệ sinh thái động, thực vật đầy màu sắc và thú vị. Đây sẽ là một bức tranh về thế giới kì thú thông qua lăng kính của những giấc mơ thần tiên và những điều mê hoặc, biến những điều bình thường thành khác thường chỉ với những mùi hương. Bạn sẽ như lạc vào một thế giới quan đầy điều mới lạ với hình ảnh những chú cá voi dưới đại dương đang bơi trên đầu bạn, rồi đan xen trước mắt là một khu rừng nhiệt đới với đầy loài muôn thú hoang dã, bỗng dưng một vườn hoa địa đàng xuất hiện với những chú hạc hồng dễ thương hay một thảo nguyên lộng gió đầy mơ mộng.

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.