Nước Hoa Unisex Light My Fire By Kilian 50ml Linh Perfume

Light My Fire By Kilian

Trạng thái: Còn hàng
5.999.000₫
6.499.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm  Light My Fire By Kilian 50ml 5.999.000 VNĐ 6.499.000 VNĐ 500.000 VNĐ Nước Hoa Unisex Light My Fire By Kilian được giới thiệu với hương thơm đặc trưng là Thuốc lá , Thì là và hương Vani là hương...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
 Light My Fire By Kilian 50ml 5.999.000 VNĐ 6.499.000 VNĐ 500.000 VNĐ

Nước Hoa Unisex Light My Fire By Kilian được giới thiệu với hương thơm đặc trưng là Thuốc lá , Thì là và hương Vani là hương dễ cảm nhận nhất. Có thể nói hương của Light My Fire dành riêng cho phái mạnh thì đứng hơn. Bởi trong nó chất chứa hơi thở của sự mạnh mẽ của quyền lực và một chút phong trần. Nhưng lắng sâu bên trong là sự ngọt ngào ấm áp, cá tính, cũng rất phù hợp cho bạn nữ có cá tính mạnh.

Nốt hương dễ nhận nhất trong Light My Fire là hương của thuốc lá. Hương toát ra được ví như một điếu xì gà to thơm dành cho những quý ông thành đạt. Thể hiện cái quyền lực, mạnh mẽ và sự thống trị bởi hương tỏa ra đã bao trùm cả một khoảng không, gây sự chú ý về mình.

Bên cạnh đó là cỏ hương bài và mật ong cũng là vủ khí tối thượng để thu hút sự chú ý của người khác phái. Tôn lên vẽ tự tin, phong trần nhưng thật sự lôi cuốn được mọi ánh nhìn từ người khác phái. Hương cuối vẫn còn dư vị của thuốc lá hòa quyện cùng với hoắc hương và vani đọng lại trên làn da càng tăng thêm sự quyến rủ hơn bao giờ hết.

Hương đặc trưng:

Hương đầu : Thì là, Cỏ khô, Cây hoắc hương

Hương giữa: Cỏ hương bài, Mật ong

Hươngcuối: Hương va-ni, Cây thuốc lá