Kilian Woman in Gold for Women ( Hộp đen )

Trạng thái: Còn hàng
5.999.000₫
6.999.000₫
Hương Đầu: Cam Bergamot, Quýt hồng, Hương Aldehyd Hương giữa: Hoa hồng, Vanilla, Hoa linh lan, Hoa phong lữ Hương cuối: Hoắc hương, Gỗ Akigala, Đậu Tonka, Vanilla Một trong những phiên bản gây được sự chú ý nhiều nhất ngay từ lần...
- +

Hương Đầu: Cam Bergamot, Quýt hồng, Hương Aldehyd
Hương giữa: Hoa hồng, Vanilla, Hoa linh lan, Hoa phong lữ
Hương cuối: Hoắc hương, Gỗ Akigala, Đậu Tonka, Vanilla

Một trong những phiên bản gây được sự chú ý nhiều nhất ngay từ lần đầu do Calice Becker sáng tạo ra, Woman in Gold By Killian không chỉ là biểu tượng cho sự giàu sang của những quý cô thành công mà còn là đài danh vọng mà nhiều người ao ước có được.

Biến mọi thứ tầm thường trở nên thành phi thường ngay từ những nốt dạo đầu, mọi người xung quanh liền có thể cảm nhận được cái xa hoa, tráng lệ thông qua những nốt hương Cam Bergamot, Quýt hồng và Aldehyd lan tỏa từ bên trong. Đến với tầng hương giữa, các cô nàng mới thực sự trở thành những đóa hồng gợi cảm và xinh đẹp khi những nốt hương Hoa mời gọi khứu giác từ phần da thịt bên trên.

Lí do Woman in Gold By Killian trở thành cái đài danh vọng trong mắt những quý cô chính là bởi sự phảng phất mạnh mẽ của Hoắc hương, Gỗ Akigala, Đậu Tonka và Vanilla đã giúp họ để lại những dấu ấn riêng biệt bên trong tâm trí đối phương mà không tài nào quên đi hết được.