Kilian Vodka On The Rocks (Hộp đen)

Trạng thái: Còn hàng
5.999.000₫
6.999.000₫
Nước hoa Kilian Vodka on the Rocks ra mắt làng thời trang thế giới vào năm 2014. Giống như nhiều thiết kế khác của Kilian, nước hoa này là dành cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, nếu được dùng...
- +

Nước hoa Kilian Vodka on the Rocks ra mắt làng thời trang thế giới vào năm 2014. Giống như nhiều thiết kế khác của Kilian, nước hoa này là dành cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, nếu được dùng cho bạn nữ thì đây sẽ là một bạn nữ có cá tính khá mạnh.

Mùi hương Vodka on the rocks làm ta liên tưởng đến một quán rượu hạng sang. Nước hoa mang hơi hướng Aromatic (hương thơm ngát) rõ rệt. Nốt hương đầu là sự kết hợp giữa hạt ngò thơm pha vị ngọt ngào của bạch khấu đầu. Hương thơm ấy làm một bức nền trong trẻo cho một cây đại hoàng độc đáo. Đây chính là mùi vị đặc trưng của rượu Vodka Nga. Mùi hương rượu mà chỉ những người yêu thích Vodka và thật tinh tế mới có thể cảm nhận hết. Nét hương ấy còn mang vẻ vương quyền của hoa linh lan thung lũng cùng vị gia vị cay nồng. Cuối cùng, lưu lại trên da là hương thơm của rêu cây sồi, hương Ambroxan và gỗ đàn hương. Một mùi hương không quá cầu kỳ nhưng đặc biệt gây nhung nhớ.

Vodka on the Rocks là dòng khá ổn định, độ tỏa hương gần. Thời gian lưu lại trên da là từ 3-6 giờ và tỏa hương trong vòng một cánh tay. Do đó, Vodka on the Rocks phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ.