Kilian Forbidden Games ( Hộp đen )

Trạng thái: Còn hàng
5.999.000₫
6.999.000₫
Hương Đầu: Táo xanh, Đào, Mận, Quế Hương giữa: Hoa hồng (Bulgari), Hoa phong lữ, Hoa nhài Hương cuối: Hương Va ni, Mật ong, Nhựa kẹo Đem tới từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, Killian tiếp tục cho ra mắt hương...
- +

Hương Đầu: Táo xanh, Đào, Mận, Quế
Hương giữa: Hoa hồng (Bulgari), Hoa phong lữ, Hoa nhài
Hương cuối: Hương Va ni, Mật ong, Nhựa kẹo

Đem tới từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, Killian tiếp tục cho ra mắt hương thơm Forbidden Games đánh dấu cho chủ quyền của người phụ nữ nắm trong tay cuộc chơi thay vì những gã đàn ông giàu có.

Đón đầu sự táo bạo từ hương thơm của Forbidden Games mang lại, những hương vị tươi mát mà Táo xanh, Đào, Mận, Quế tạo ra sự sảng khoái, minh mẫn giúp các nàng tỉnh táo ngay từ lúc khởi đầu. Đắm mình càng sâu vào bên trong, nét quyến rũ, cuốn hút từ Hoa hồng (Bulgari) cùng dáng vẻ uyển chuyển, mềm mại của Hoa phong lữ và Hoa nhài tạo ra điểm nhấn đặc trưng bên ngoài phong thái của người phụ nữ.

Sau cùng, cho tới khi những nốt hương cuối cùng vang lên thì Killian Forbidden Games đã chuyển mình bằng những nốt hương Vanilla, Mật ong và Nhựa Kẹo tạo ra một vùng riêng biệt và cho mọi gã đàn ông hiểu được, thế nào là “Mật ngọt chết người”. Chính khi đối diện với hương thơm này, những luật chơi hay mánh khóe của họ cũng bị cấm và vô tác dụng đối với các nàng.