Giorgio Armani Ocean di Gioia

Trạng thái: Còn hàng
1.899.000₫
2.500.000₫
Nước hoa Giorgio Armani Ocean di Gioia với hương thơm nữ tính được tạo ra cho một người phụ nữ sống động, tự nhiên và rực rỡ, hài hòa với chính mình. Bắt đầu với một luồng năng lượng tươi mới...
Kích thước
- +

Nước hoa Giorgio Armani Ocean di Gioia với hương thơm nữ tính được tạo ra cho một người phụ nữ sống động, tự nhiên và rực rỡ, hài hòa với chính mình.

Bắt đầu với một luồng năng lượng tươi mới với bộ đôi lê và cam quýt ngon ngọt và giòn tan. Ở trung tâm, một bó hoa kết tinh và tinh xảo của hoa nhài nước, hoa loa kèn thung lũng và hoa hồng tạo ra hương vị hiện đại như tiếp thêm sinh lực. Một đường mòn sôi động và bao bọc với hương gỗ gây nghiện của cây santal và xạ hương ngây ngất lòng người.

Ocean di Gioia như một bó hoa kết tinh vui tươi, lấp lánh, mọng nước với cảm giác tươi mát hiện đại dành cho một người phụ nữ năng động và thời thượng.

Thiết kế chai với các đường cong, lấy cảm hứng từ các hình thức tự nhiên, một sự tôn vinh đối với thiên nhiên. Nắp tròn màu xanh pastel, giống như một viên đá quý, rạng rỡ và ấm áp. Hình dạng thủy tinh trong suốt tạo nên sự hài hòa tuyệt đối để gói gọn mùi hương vui tươi này.