Giorgio Armani Because It’s You For Women

Trạng thái: Còn hàng
2.499.000₫
4.000.000₫
Hương đầu: Quả mâm xôi, Quả chanh vàng, Hoa cam Neroli. Hương giữa: Hoa hồng. Hương cuối: Vanilla, Xạ hương, Nhựa hương Amber. Này các bạn nữ yêu thích mùi ngọt, các bạn có đang muốn tìm kiếm mùi hương cho mình, hay...
- +

Hương đầu: Quả mâm xôi, Quả chanh vàng, Hoa cam Neroli.
Hương giữa: Hoa hồng.
Hương cuối: Vanilla, Xạ hương, Nhựa hương Amber.

Này các bạn nữ yêu thích mùi ngọt, các bạn có đang muốn tìm kiếm mùi hương cho mình, hay đang muốn đổi một mùi hương mới đầy chất lượng? Có một mùi hương rực rỡ đang chờ bạn thưởng thức này, là Emporio Armani Because It’s You For Women của Giorgio Armani đó.

Giorgio Armani Emporio Armani Because It’s You For Women là một sự quyến rũ dành cho những người phụ nữ hiện đại. Mở đầu bằng quả mâm xôi, ngọt mọng, mềm như miếng mứt, được tăng thêm màu sắc tươi sáng bằng Chanh vàng và Neroli. Tiếp nối mùi hương ngọt ngào ấy, Emporio Armani Because It’s You đưa bạn vào tâm của mùi hương, với Hoa hồng được quyện nhuyễn trong Vanilla, hoa ngọt ngào và ngậy béo, phủ thêm một chút phấn bông mịn từ Xạ hương. Một sự tỏa sáng đơn giản nhưng hiện đại dành cho những cô nàng ngọt ngào.

Emporio Armani Because It’s You tỏa sáng hơn cả vào những ngày mát trời, đặc biệt là tiết trời mua Xuân – Thu, thời điểm phù hợp để ta có thể thấy tất cả những gì mùi hương này làm được.