Giorgio Armani Acqua di Gio Profondo Lights 75ml EDP Linh Perfume

Giorgio Armani Acqua di Gio Profondo Lights

Trạng thái: Còn hàng
2.599.000₫
2.999.000₫
Acqua di Giò Profondo Lights của Giorgio Armani là một loại nước hoa thơm dành cho nam giới. Đây là một hương thơm mới. Acqua di Giò Profondo Lights được ra mắt vào năm 2021. Mô tả hương thơm: Hương...
- +

Acqua di Giò Profondo Lights của Giorgio Armani là một loại nước hoa thơm dành cho nam giới. Đây là một hương thơm mới. Acqua di Giò Profondo Lights được ra mắt vào năm 2021. Mô tả hương thơm: Hương thơm tươi mát của hương biển kết hợp với quả quýt xanh và bạch đậu khấu trước khi tiết lộ hương thơm mạnh mẽ của hoa oải hương, cây bách và cây hương thảo.

Lớp hương cuối trở nên sâu lắng hơn với sự kết hợp của cỏ vetiver và hoắc hương từ Guatemala, neo giữ nước hoa của những người đàn ông thủy sinh này. Chai thủy tinh sang trọng mang tính biểu tượng đã được thiết kế lại với hiệu ứng phát quang độc đáo, chuyển sang tông màu xanh lam đậm ở cổ chai và kết thúc bằng một vầng sáng rực rỡ ở đáy chai. Nắp kim loại màu xanh nước biển được khắc với chữ lồng đặc trưng được kết hợp với cổ áo bằng kim loại màu bạc để phản chiếu ánh sáng, tương phản với độ sâu của hương thơm dành cho đàn ông thủy sinh được gói gọn bên trong. 

Acqua di Giò Profondo Lights của Giorgio Armani được chế tác bởi nhà chế tác nước hoa bậc thầy Alberto Morillas, mùi hương tươi mát dành cho nam giới này được lấy cảm hứng từ sự bí ẩn của biển sâu, tiết lộ một sự tươi mát bùng nổ hòa mình vào sức mạnh của đại dương. Nước hoa thủy sinh dành cho nam giới kết hợp các yếu tố tự nhiên để làm nổi bật vẻ nam tính đa diện, bản năng.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Hương biển, Bạch đậu khấu và Hương quýt xanh

Hương giữa: Balsam Fir, Cypress, Rosemary, Mastic hoặc Lentisque và Lavender Extract;

Hương cuối: cỏ Vetiver, hoắc hương và tuyết tùng.