Yves Saint Laurent Black Opium Le Parfum 90ml

Trạng thái: Còn hàng
3.199.000₫
3.499.000₫
Yves Saint Laurent hay thường được gọi tắt là YSL chính là thương hiệu xa xỉ và nổi tiếng khắp thế giới. Dù là lĩnh vực thời trang, phụ kiện hay là mỹ phẩm tất cả điều khiến phụ nữ...
- +

Yves Saint Laurent hay thường được gọi tắt là YSL chính là thương hiệu xa xỉ và nổi tiếng khắp thế giới. Dù là lĩnh vực thời trang, phụ kiện hay là mỹ phẩm tất cả điều khiến phụ nữ phải say đắm và ngất ngây. Trong đó những chai nước hoa có logo YSL cũng luôn nhận được những ưu ái đặc biệt nhờ các mùi hương cuốn hút riêng biệt.

Nước Hoa Nữ Yves Saint Laurent Black Opium Le Parfum được thương hiệu đình đám YSL cho ra mắt vào năm 2022, chắc chắn sẽ là một mùi hương tuyệt đẹp dành cho các quý cô mỗi khi trời trở lạnh bằng mùi hương ấm áp đầy gợi cảm.

Mùi hương của Nước Hoa Nữ Yves Saint Laurent Black Opium Le Parfum

Nước Hoa Nữ Yves Saint Laurent Black Opium Le Parfum mang đến hương thơm của Vani, cà phê cùng hạnh nhân – trong số những hương liệu chủ đạo của nó. Vani thơm cùng Hạnh nhân nồng nàn, quyện với hương Cà phê không lẫn vào đâu đã tạo lên ra bộ khung chắc chắn về mùi hương nước hoa YSL. Một chút Trái cây ngon ngọt cho phần khởi đầu, chút Trái cây quyến rũ làm nền ở sau cùng giúp bồi đắp sự hoàn thiện đong đầy vẻ quyến rũ kỳ bí qua mùi hương của Yves Saint Laurent Black Opium Le Parfum.

Thiết kế của Nước Hoa Nữ Yves Saint Laurent Black Opium Le Parfum

Nước Hoa Nữ Yves Saint Laurent Black Opium Le Parfum vẫn được giữ nguyên hình dáng chung của mẫu trước đó, nổi bật với dạng chai hình trụ với thân màu đen bóng và vòng tròn Black Opium ở giữa với các hạt lấp lánh trong suốt. Phần mũ tương ứng với phần chân có độ bóng phản chiếu và sáng bóng.