Louis Vuitton Pacific Chill EDP

Trạng thái: Còn hàng
8.999.000₫
9.499.000₫
Louis Vuitton Pacific Chill EDP 100ml là chai nước hoa dành cho cả nam và nữ đến từ thương hiệu Louis Vuitton nổi tiếng của Pháp  Pacific Chill EDP mang hương thơm tươi mới và thanh khiết, lấy cảm hứng...
- +

Louis Vuitton Pacific Chill EDP 100ml là chai nước hoa dành cho cả nam và nữ đến từ thương hiệu Louis Vuitton nổi tiếng của Pháp  Pacific Chill EDP mang hương thơm tươi mới và thanh khiết, lấy cảm hứng từ văn hóa chăm sóc sức khỏe của California, sẽ thật thư giãn khi bạn cảm nhận mùi hương này.

Louis Vuitton Pacific Chil EDP là một loại nước hoa thơm trái cây dành cho phụ nữ và nam giới do Jacques Cavalier. Pacific Chil EDP ghi lại cảm giác về hạnh phúc, sức sống và niềm vui từ vàng thái dương ấm áp mơn man trên làn da.

 

Louis Vuitton Pacific Chill EDP 100ml mở đầu mũi hương với các nốt hương với hỗn hợp của cam, citron, chanh và bạc hà. Một cảm giác tươi mát của rau mùi mang đến một cảm giác sáng khoái và tươi mới và nho đen nồi bột trong hương đầu tạo nên một sự cân bằng hoàn hảo giữa sự sôi động và sự sảng khoái. Tiếp theo, hương giữa đầy phức tạp và quyến rũ với hương cây hùng quế mang đến một sự ấm áp và thảo mộc kết hợp với sự ngọt ngào của quả mơ và hạt cà rốt. Hoa hồng tháng năm nở rộ trong hương giữa, tạo ra một cảm giác tinh tế và nữ tính, đồng thời gợi lên sự tươi mới và rạng rỡ.

Hương cuối là giai điệu cuối cùng trong dư vị của nước hoa: hương ngày mang đến sự ấm áp và thuần khiết, tạo nên một không gian yên bình và thư giãn; hương fig tạo nên sự trầm lắng và sâu lắng, đem lại sự độc đáo và mê hoặc. Ambrette kết hợp với hương fig, tạo ra một dấu ấn tinh tế và gợi cảm, tạo nên sự quyến rũ cuối cùng của nước hoa.

Mùi hương đặc trưng

• Hương đầu: Cam, Citron, Chanh, Bạc hà, Nho đen và Rau mùi

• Hương giữa: Cây húng quếQuả mơ, Hạt cà rốt và Hoa hồng tháng năm

• Hương cuối: Fig và Ambrette

Độ lưu hương: Tầm 3h - 6h

Độ tỏa hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

-Xuất sứ: Pháp