Tom Ford Champaca Absolute

Trạng thái: Còn hàng
7.999.000₫
8.300.000₫
Thương hiệu Tom Ford đã cho ra mắt một mùi hương hoa cỏ phương đông mới với tên gọi Private Blend Champaca Absolute như là sự tôn vinh cho loài hoa sứ ngọc lan, biểu tượng của sự vĩnh hằng...
Kích thước
- +

Thương hiệu Tom Ford đã cho ra mắt một mùi hương hoa cỏ phương đông mới với tên gọi Private Blend Champaca Absolute như là sự tôn vinh cho loài hoa sứ ngọc lan, biểu tượng của sự vĩnh hằng và sức hấp dẫn không thể chối từ.

Champaca Absolute của Tom Ford sẽ tỏa sáng ngay từ lớp hoa cỏ - trái cây ấm áp được giấu nằm sâu bên trong và dần hòa quyện cho đến lớp dấm balsamic bên ngoài. Sự nhẹ nhàng, tinh tế và độc đáo của hoa sứ ngọc lan, sự tươi mát và gợi cảm của hoa violet, như được bao phủ bởi lớp mặt trời chiếu sáng đầy ấm nóng, và khi hòa quyện với hỗn hợp hoa lan, hoa lài và mùi hạt dẻ phủ siro đường mật, sự tự nhiên của một vùng đất nhiệt đới như dần được hé mở, những cánh hoa bị rơi ra khỏi, rơi lả tả theo chiều gió và dần bị nghiền nát bởi cát bụi trải dài.

Mùi hương ấm áp, gợi cảm mang lại nét đẹp cổ điển và sâu lắng với hương thơm hoa cỏ phương Đông dành cho cả nam lẫn nữ. Mẫu chai thiết kế mang tính biểu tượng và đậm nét cổ kính. Độ lưu và tỏa hương của nước hoa được đánh giá là rất tuyệt vời.

Mùi hương có phần trở nên rất mạnh mẽ nếu sử dụng vào những mùa có thời tiết nóng ấm như xuân hè. Mùi hương mang nét nữ tính nổi trội dù là nước hoa unisex. Ít phù hợp với thị hiểu của giới trẻ.

Hương Đặc Trưng :

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông

Phong cách: Trầm ấm, sang trọng, thu hút.

Hương đầu: Rượu cô nhắc, Cam Bergamot, Hoa Dyers Greenweed.

Hương giữa: Hoàng ngọc lan, Hoa phong lan, Hoa tím, Hoa nhài.

Hương Cuối : Hương Vani , Hổ Phách , Gỗ Đàn Hương , Hạt Dẻ Sên Đường 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông