Maison Margiela Replica Matcha Meditation

Trạng thái: Còn hàng
3.399.000₫
3.699.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Maison Margiela Replica Matcha Meditation Eau De Toilette 100ml 3.399.000 VNĐ...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Maison Margiela Replica Matcha Meditation Eau De Toilette 100ml 3.399.000 VNĐ 3.699.000 VNĐ

300.000

VNĐ

Sau khi Tea Escape ngừng sản xuất, Matcha Meditation được cho là sự trở lại của nhà Maison Margiela muốn ″đền bù″ lại cho giới mộ điệu. 

Matcha Meditation mở ra một khởi đầu đầy năng lượng, Cam Bergamot thanh mát hòa cùng mùi Trà Xanh tươi tắn. Sự đan xen nhịp nhàng của 2 nốt hương cơ bản ở tầng hương đầu là sự nịnh mũi khiến bạn lại tò mò về nhịp độ của mùi hương ở đằng sau.

Không dừng lại ở sự tươi mát, Hoa Nhài và Hoa Cam đóng vai trò quan trọng trong việc cầu nối chuyển biến mùi hương sang ngọt thanh, tạo ra một không gian tràn ngập màu xanh của Matcha. Điểm đặc biệt là thành phần không tồn tại hương Matcha nào nhưng mùi hương lại trong xanh mang được sự xanh tươi của Matcha.

Cuối cùng, mùi hương trầm lắng, Socola dần chiếm ưu thế điểm chút hương thơm ngọt ngào và trầm ấm của Tuyết Tùng như một hỗn hợp đầy táo bạo để khơi gợi một ký ức tuyệt đẹp về ngày dài của khu vườn trà xanh đầy năng lượng, hứng khởi.

Nhóm hương: Trà xanh, Sô- cô- la trắng, Hoa nhài

Hương đặc trưng:

- Hương đầu: Trà xanh, Cam Bergamot và Quả cam;
- Hương giữa: Hoa nhài, Quả bồ kết và Hoa cam;
- Hương cuối: Sô cô la trắng, Rêu và Tuyết tùng.

Phong cách: Tươi mới, Tinh tế, Thanh lịch

Xuất xứ: Pháp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây