Kenzo L’Eau Pour Femme

Trạng thái: Còn hàng
1.599.000₫
2.000.000₫
Nếu bạn là người phụ nữ tìm kiếm sự tinh khiết trong mùi hương từ hương thơm nồng nàn thì Kenzo L Eau Femme EDT Women được thiết kế đặc biệt dành cho bạn. Hương nước hoa sẽ cho bạn cảm...
- +

Nếu bạn là người phụ nữ tìm kiếm sự tinh khiết trong mùi hương từ hương thơm nồng nàn thì Kenzo L Eau Femme EDT Women được thiết kế đặc biệt dành cho bạn. Hương nước hoa sẽ cho bạn cảm giác bay bổng và tinh khiết thông qua sự kết hợp giữa quýt và hoa cỏ. Cả hai hương thơm và thiết kế chai nước hoa rất đơn giản và độc đáo. Hoa nhài sẽ tiếp thêm một bầu không khí rất đặc biệt vào sự kết hợp tuyệt vời đó. Hương thơm cho bạn sự khẳng định mình, là một tính năng rất vĩnh cửu. Bạn sẽ cảm thấy mùi hương độc đáo của riêng bạn và bạn sẽ bị thu hút bởi các giác quan.

L’EAU KENZO chảy qua sự hào phóng tươi mát của thiên nhiên, thu thập mùi hương của nó trên đường đi. Hương hoa, trái cây và lá. KENZO bắt được nước thơm này và vỡ ra với màu sắc cho một cuộc chạm trán cảm giác với làn da.

Hương thơm tươi mát, gợi lên sự nhiệt thành bởi Olivier Cresp. Khuyến khích quả Yuzu tán tỉnh với màu xanh lá cây tiêu điểm, lá sen và bạc hà tươi mát trên một nền tảng cơ sở của gỗ Cedar và xạ hương trắng.

Sự chảy trôi của nước tĩnh lặng, nhấp nháy phác hoạ đường cong tinh tế của chai. Hai khối tinh khiết và gợi cảm phù hợp với nhau để hoàn thiện.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: cam Yuzu, quả chanh, hạt tiêu xanh

Hương giữa: hoa sen, hương xanh, bạc hà

Hương cuối: xạ hương, tuyết tùng