Kenzo Amour EDP

Trạng thái: Còn hàng
2.199.000₫
3.000.000₫
- Kenzo Amour EDP mang hương thơm trong trẻo, nhẹ nhàng, đằm thắm, gợi cảm đến từ sự e ấp một cách tinh tế và nốt hương vui tươi, tràn trề sức sống của những cô gái vùng Á Châu.  Kenzo Amour sẽ...
- +

Kenzo Amour EDP mang hương thơm trong trẻo, nhẹ nhàng, đằm thắm, gợi cảm đến từ sự e ấp một cách tinh tế và nốt hương vui tươi, tràn trề sức sống của những cô gái vùng Á Châu.  Kenzo Amour sẽ để lại ấn tượng cho những người xung quanh bạn ngay khi bạn vừa xuất hiện. Amour thích hợp khi dùng vào buổi tối đi dạo phố cùng bạn bè hoặc gia đình.

Kenzo Amour khởi đầu với hương nhẹ nhàng và quyến rũ của hoa đại, một hương thơm có phần giống hương của hạnh nhân. Tiếp theo đó, chai nước hoa đưa chúng ta du ngoạn từ Nhật Bản đến Trung Quốc, với hương giữa có vị trà trắng Trung Hoa rất dễ chịu và mềm mại. Tiếp đến là hương thơm mang vị sữa nhẹ nhàng của gạo Thái Lan, và mùi hương dần trở nền tuyệt vời hơn ở lớp nền với sự kết hợp của hương gỗ, hương nhựa thơm, xa hương và vani. Sự bí ẩn dần khuếch tán trên da của bạn một cách nhẹ nhàng như phấn, và kết thúc với vị ngọt ngào của va ni và hương gỗ Burman tanaka.

Mùi Hương Đặc Trưng

Hương Đầu: Trà trắng, Gạo

Hương giữa: Hoa anh đào, Hoa đại, Hoa vòi voi

Hương cuối: Xạ hương, Hương Va ni (Vanille), Hương gỗ