Hugo Energise For Men

Trạng thái: Còn hàng
1.699.000₫
2.000.000₫
- Nước hoa Hugo Energise thuộc dòng nước hoa hương gỗ thơm dành cho phái mạnh của nhãn hiệu Hugo Boss. Người sáng tạo ra mùi hương của nước hoa này là Claude Dir. Hugo Boss Energise có thể được...
- +

- Nước hoa Hugo Energise thuộc dòng nước hoa hương gỗ thơm dành cho phái mạnh của nhãn hiệu Hugo Boss. Người sáng tạo ra mùi hương của nước hoa này là Claude Dir. Hugo Boss Energise có thể được xem là một chai nước hoa có hương thơm rất nam tính và phá cách. Dù sao đi nữa, với sự kết hợp độc đáo của các lớp hương , Hugo Boss Energize đã đem lại một hiệu ứng tuyệt vời cho phái mạnh. Nó như tiếp thêm sinh lực kết hợp các lớp hương một cách nhanh chóng nhưng theo từng cường độ khác nhauNước hoa Hugo Energise thuộc dòng nước hoa hương gỗ thơm dành cho phái mạnh của nhãn hiệu Hugo Boss. Người sáng tạo ra mùi hương của nước hoa này là Claude Dir. Hugo Boss Energise có thể được xem là một chai nước hoa có hương thơm rất nam tính và phá cách.

 

- Điểm ấn tượng đầu tiên là hương đầu với mùi hương hòa quyện của quả quất, quýt hồng và các hương cam chanh khác.  Đây là một khởi đầu tuyệt vời vì bạn có thể ngửi thấy từ khoảng cách xa. Mùi hương mang lại cảm giác sảng khoái và tươi mát, tuy nhiên hương thơm này lưu lại trên cơ thể rất ngắn vì độ bay hơi của nó khá nhanh. Sau khi lớp hương đầu bay hơi, Hugo Boss Energize bắt đầu thể hiện các hương hoa cỏ, đây là phần thân chính của nước hoa; ngoài ra còn mang một hương vị thảo mộc cay nồng. Ở đây hương quả bách xù và rau thơm kết hợp tạo nên một sự mạnh mẽ cho nước hoa. Và cuối cùng, lớp hương cuối là phần khó quên nhất của Hugo Boss Energise vì ngay sau khi lớp hương giữa bay hơi, lớp hương cuối từ từ lưu lại trên cơ thể là mùi hương của da thuộc, gỗ tếch và hương vani ngọt ngào. 

Chai nước hoa được thiết kế hiện đại theo xu hướng công nghệ cao đem lại nét độc đáo cho Hugo Energise. Hình dáng cong đặc biệt như ẩn chứa nguồn năng lượng cho một ngày dài. Nắp chai màu bạc kết hợp với ống xịt màu đỏ làm nổi bật bên trong chai nước hoa.

Dù sao đi nữa, với sự kết hợp độc đáo của các lớp hương , Hugo Boss Energize đã đem lại một hiệu ứng tuyệt vời cho phái mạnh. Nó như tiếp thêm sinh lực kết hợp các lớp hương một cách nhanh chóng nhưng theo từng cường độ khác nhau. Hương gỗ nồng ấm và hương cam quýt tươi mát tạo một cảm giác thú vị và tràn đầy năng lượng các hoạt động mỗi ngày. 

 

Nhóm hương:

- Hương đầu: Cây bạc hà, Hồng tiêu, Quả chanh vàng, Lá dứa, Bạch đậu khấu, Quả kim quất, Quả quýt hồng.

- Hương giữa: Hoa lan Nam Phi, Nhục đậu khấu, Ngò thơm, Cây bách xù, Cây đơn sâm, Hoa nhài.
- Hương cuối: Gỗ Tếch, Da thuộc, Hương Va ni.