Hugo Boss Bottled Set Love Live Give (EDT 100ml + EDT 10ml + SG 100ml)

Trạng thái: Còn hàng
2.699.000₫
2.999.000₫
Nhãn hiệu:Hugo Boss Xuất xứ:Đức Nhóm hương:Hương Gỗ Cay Nồng - Woody Spicy Phong cách:Mạnh mẽ, Nam tính, Quyến rũ Hương đặc trưng Hương đầu: Quả táo, Tiêu đen, Cam Bergamot Hương giữa: Quế, Hạt dẻ, Bạch đậu khấu Hương cuối: Xạ hương, Cỏ Vetiver 1. NƯỚC HOA HUGO...
- +
  • Nhãn hiệu:Hugo Boss
  • Xuất xứ:Đức
  • Nhóm hương:Hương Gỗ Cay Nồng - Woody Spicy
  • Phong cách:Mạnh mẽ, Nam tính, Quyến rũ

Hương đặc trưng

Hương đầu: Quả táo, Tiêu đen, Cam Bergamot
Hương giữa: Quế, Hạt dẻ, Bạch đậu khấu
Hương cuối: Xạ hương, Cỏ Vetiver

1. NƯỚC HOA HUGO BOSS BOSS BOTTLED EDP 100ML

Hugo Boss Boss Bottled Eau de Parfum là hương thơm cay nồng từ gỗ, được lấy cảm hứng từ nguyên bản của Hugo Boss Boss Bottled Eau de Toilette. Hương thơm được cân bằng với hương đầu tươi mát cùng trái cây và hương hoa ấm áp, chút cay nồng được thống trị bởi tiêu đen, quế và được nêm nếm chỉ bằng một chút bạch đậu khấu trước khi nhường chỗ cho hương cuối của xạ hương và cỏ vetiver. BOSS Bottled EDP đã trở thành một phần thiết yếu, như tấm áo mới mà chàng có thể diện lên hàng ngày, thể hiện con người hiện đại thông qua mùi hương nổi bật, thu hút, đáng chú ý.

Thiết kế vẫn giữ hình ảnh dáng chai cổ điển của dòng sản phẩm, với cảm giác sang trọng, sâu lắng hơn với sắc vàng nhẹ trên nắp. Thanh lịch cũng như độc quyền, hương thơm này là một sự yêu thích mới cho nam giới ở mọi lứa tuổi. 

2. SHOWER GEL HUGO BOSS BOSS BOTTLED EDP 100ML

Shower Gel Hugo Boss Boss Bottled EDP 100ml với hương thơm manh mẽ đặc trưng sẽ giúp chàng toả sáng suốt ngày dài. Ngoài ra, còn có công dụng giúp kéo dài thời gian lưu hương, để mùi thơm nước hoa bám trên da lâu hơn, đặc biệt giúp chàng thư giãn và nuôi dưỡng tóc thêm bóng bẩy. 

3. NƯỚC HOA MINI HUGO BOSS BOSS BOTTLED EDP 10ML

Tiện lợi để chàng mang theo bên mình dù ở bất cứ đâu, nhất là trong những chuyến du lịch nhiều ngày, dễ dàng để chàng làm mới bản thân và tỏa hương quyến rũ suốt ngày dài.