Guess Man Gold

Trạng thái: Còn hàng
1.799.000₫
2.100.000₫
Hãng thời trang Guess vừa cho ra mắt nước hoa nam Guess Gold Men. Với giá cả dễ chịu là một lợi thế, đây chắc chắn là một phiên bản nước hoa nam rất nam tính và luôn được săn...
- +

Hãng thời trang Guess vừa cho ra mắt nước hoa nam Guess Gold Men. Với giá cả dễ chịu là một lợi thế, đây chắc chắn là một phiên bản nước hoa nam rất nam tính và luôn được săn đón. Nước hoa Guess Man đã được giới thiệu đến người mến mộ nước hoa vào năm 2006, sản phẩm có mùi hương tươi mát, nhẹ nhàng thích hợp cho những chàng trai trẻ và những người đàn ông đang tìm kiếm một lọ nước hoa cho mọi thời điểm trong năm. Dòng sản phẩm thích hợp cho các chàng trai sử dụng ở bất cứ đâu đi hộp hay đi tiệc cùng khách hàng, hoặc trong buổi hẹn hò đầu tiên cùng người ấy.

Mở đầu là hương cam Italia trong lành và tươi mát kết hợp với mùi táo Granny Smith và một chút thuần khiết và nồng nàn của hồ tiêu trắng, Hương giữa là sự hòa quyện của rễ gừng bào và hạt nhục đậu khấu làm nên một lớp hương biểu hiện cho sự linh hoạt và phong phú của phái mạnh thời nay. Điểm nhấn của Guess Man nằm ở tông hương cuối với hương thơm nền của cây lim sam xanh Siberi, dầu thơm Peru, hổ phách, và mùi vỏ xạ hương quyến rũ tạo nên một hương thơm mát, sảng khoái, rất ấn tượng và đặc trưng.

Nhóm hương: Hương Hoa cỏ Gỗ Xạ hương - Floral Woody Musk

Hương đặc trưng:

- Hương đầu: Cam Italia, táo Granny Smith, hồ tiêu trắng
- Hương giữa: rễ gừng, nhục đậu khấu
- Hương cuối: lim sam xanh Siberi, dầu thơm Peru, hổ phách, vỏ xạ hương

Phong cách: Trẻ trung, Hiện đại, Mạnh mẽ, Nam tính