Guess Girl EDT

Trạng thái: Còn hàng
1.299.000₫
1.999.000₫
MÙI HƯƠNG Một hương thơm rất khiêu gợi thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây truyền thống của phái nữ, Guess Girl được nghiên cứu và chế tạo bởi Laurent Le Guernec. Lớp hương đầu là sự chiếm lĩnh hoàn toàn bởi các nốt...
- +

MÙI HƯƠNG

Một hương thơm rất khiêu gợi thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây truyền thống của phái nữ, Guess Girl được nghiên cứu và chế tạo bởi Laurent Le Guernec.

Lớp hương đầu là sự chiếm lĩnh hoàn toàn bởi các nốt hương trái cây, như dưa gang, mâm xôi và cam bergamot. Ở hương giữa, bạn có thể cảm nhận được sự trẻ trung, tinh tế của nhóm hương liệu hoa cỏ như hoa phong lan thiên đường của Brazil, với hoa huệ và cây cào cào đen. Trong khi đó, một chút ấm áp được gợi nhớ bởi gỗ đàn hương Úc cùng với vani Madagascar ngọt ngào ở hương cuối.

 

ĐỘ BÁM MÙI VÀ TỎA HƯƠNG
Mùi hương tươi tắn và ngọt ngào này có thể sử dụng tốt vào ban ngày với độ lưu hương từ 5-6 giờ, đủ để bạn tạo ấn tượng khi đi chơi, mua sắm, cà phê cùng bạn bè. 

Guess Girl EDT là mùi hương rất dễ sử dụng, đặc biệt là để dùng hằng ngày, ở nơi công sở mà không làm phiền ai xung quanh. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô gái trẻ trung, luôn sục sôi sức sống và có thừa sự năng động, tự tin.

 

Nhóm hương: Hương Hoa cỏ Trái cây - Floral Fruity

Hương đầu: Quả mâm xôi, Dưa gang, Cam Bergamot.
Hương giữa: Hoa phong lan, Hoa huệ, Cây cào cào đen.
Hương cuối: Gỗ đàn hương Úc, Hương Va ni Madagascar.

Phong cách: Trẻ trung, cá tính, quyến rũ