Giftset Jimmy Choo I Want Choo Forever EDP 3pcs

Trạng thái: Còn hàng
2.699.000₫
3.799.000₫
Giftset Jimmy Choo I Want Choo Forever EDP 3pcs Chai nước hoa là một phiên bản tinh tế của hương thơm đặc trưng nhà Jimmy Choo. Một loạt các nốt hương tinh tế bí ẩn gợi lên những rung cảm sâu...
- +

Giftset Jimmy Choo I Want Choo Forever EDP 3pcs

Chai nước hoa là một phiên bản tinh tế của hương thơm đặc trưng nhà Jimmy Choo. Một loạt các nốt hương tinh tế bí ẩn gợi lên những rung cảm sâu sắc và gợi cảm. 

Hương hoa hồng nồng nàn kết hợp với tiêu hồng và dâu rừng mang đến sự nữ tính cho làn hương đầu. Làn hương giữa mời ta thưởng thức một ly rượu anh đào đen ngọt ngào, thoang thoảng mùi hoa nhài sambac thanh tao và cỏ hương bài ấm áp. Và khi ta đang lâng lâng trong men rượu ấy thì những nốt hương của rêu phong, va-ni cùng đậu tonka nồng nàn gây nghiện đã đến, thêm màu sắc cho cuộc vui và lan tỏa suốt cả đêm tiệc. 

Là chai nước hoa làm bằng thủy tinh và sở hữu những “đường cong” mềm mại và được chuyển màu ombré từ đen sang trong. “Cô nàng” I Want Choo bước ra từ chiếc hộp mang sắc đen huyền bí với nhũ kim tuyến vàng lấp lánh như những ngôi sao trên bầu trời đêm, đẹp lung linh và huyền ảo. Chai nước hoa được làm từ sơn mài đen với nắp xịt bằng vàng và logo Jimmy Choo màu vàng lấp lánh tạo nên điểm nhấn đắt giá và sang trọng cho tổng thể.  

Set bao gồm:

Nước hoa Jimmy Choo I Want Choo Forever EDP 100ml

Nước hoa Jimmy Choo I Want Choo Forever EDP 10ml

Body Lotion Jimmy Choo I Want Choo Forever