Gift Set Bvlgari Aqua Pour Homme EDT 2pcs

Trạng thái: Còn hàng
2.899.000₫
3.599.000₫
Gift Set Bvlgari Aqua Pour Homme EDT 2pcs (100 ml + 15 ml) Bvlgari Aqua Pour Homme là mẫu nước hoa nằm trong nhóm hương hoa nước, đầy ngát hương, tạo cảm giác đầy tươi mát và dễ chịu cho người...
- +

Gift Set Bvlgari Aqua Pour Homme EDT 2pcs (100 ml + 15 ml)

Bvlgari Aqua Pour Homme là mẫu nước hoa nằm trong nhóm hương hoa nước, đầy ngát hương, tạo cảm giác đầy tươi mát và dễ chịu cho người sử dụng. Từng hương thơm tinh khiết của quýt và tinh dầu lá chanh được hòa quyện với hương hổ phách khơi dậy sự tươi mới trong lành mang hơi thở của vùng Địa Trung Hải đầy quyến rũ.

Đây là dòng nước hoa dành cho các quý ông có tinh thần mạnh mẽ nhưng đầy phóng khoáng. Bvlgari Aqua Pour Homme được ra mắt bởi nhà sản xuất nước hoa nổi tiếng Bvlgari vào năm 2005.

Bvlgari Aqva Pour Homme EDT sở hữu hương vị của biển cả dẫn dắt chúng ta lạc vào vùng biển mênh mông, rộng lớn và đầy bí ẩn nhấn mạnh vẻ đẹp tinh tế và nam tính của phái mạnh. Aqva Pour Homme khởi đầu với hương thơm thanh khiết của tinh dầu lá cam mang đến cảm giác tươi mát và dễ chịu đến tột cùng.

Tầng hương giữa đầy ma thuật là sự hoà quyện của rong biển, hoa oải hương và hoa bông vải gợi nhớ đến đại dương xa xôi sâu thẳm. Tầng hương cuối hổ phách kết hợp cùng gỗ tuyết tùng và cây hoắc hương mang lại cảm giác tự tin và mạnh mẽ cho phái mạnh khi sở hữu mùi hương này.

 :Nam tính, Trẻ trung

 :Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông

- Hương Đầu  : Tinh dầu lá chanh, Quả cam, Quả quýt hồng.

- Hương giữa : Rong biển, Hoa Lavender, Hoa bông.

- Hương cuối  : Cây hoắc hương, Gỗ tuyết tùng, Hương gỗ.