Clive Christan Original Collection No1 Feminine Edition 50ml

Trạng thái: Hết hàng
11.999.000₫
12.499.000₫
Nổi tiếng thế giới bởi khả năng giữ mùi rất lâu cùng hương thơm vô cùng cao quý, thiết kế chai tinh tế được đặt trong một chiếc hộp sang trọng, Clive Christan rất rất phù hợp để làm quà tặng cao...
- +

Nổi tiếng thế giới bởi khả năng giữ mùi rất lâu cùng hương thơm vô cùng cao quý, thiết kế chai tinh tế được đặt trong một chiếc hộp sang trọng, Clive Christan rất rất phù hợp để làm quà tặng cao cấp

Hãng đã hợp tác với Baccarat, một tên tuổi có uy tín nhất trong thế giới của tinh thể, các nhà thiết kế nổi tiếng người Anh cung cấp một số 1 phiên bản giới hạn: một chai thủy tinh vô song, làm giàu với một hình chữ nhật vàng 18-carat có chứa 5 carat cắt rực rỡ kim cương. Một sự kết hơp tuyệt vời của nước hoa và chai: bởi từ những yếu tố tuyệt vời mà nó đã nhận được giải thưởng Anh Fifi cho bao bì đặc biệt trong năm 2006.

Nếu bạn là một doanh nhân, một chính trị gia hay là một tay chơi thứ thiệt, bạn yêu thích sự sang trọng và độc đáo thì chắc chắn rằng nước hoa Clive Christan No1 sinh ra là để khẳng định đẳng cấp của bạn!

Với nồng độ nước hoa 20%. Mùi hương nước hoa phương Đông với hương đầu trái cây của Mận Mirabelle, Đào trắng và Cam Bergamot từ từ và gợi cảm để lộ ra Hoa nhài, Hoa cẩm chướng và trái tim nở rộ cùng Hoa hồng, loài hoa tượng trưng cho khu vườn tình yêu và sắc đẹp của Aphrodite. Một loại nước hoa phong phú và phức tạp nhưng vẫn tinh tế.

Hương đặc trưng:

- Hương đầu: Qủa dứa, Qủa mận, Qủa mơ, Cam Bergamot, Qủa chanh vàng Amalfi, Bạch đậu khấu, Ớt Paprika

- Hương giữa: Hoa hồng, Hoa nhài, Hoa ngọc lan tây, Hoa diên vĩ, Hoa cẩm chướng, Hoa phong lan

- Hương cuối: Vani, An tức hương, Đậu Tonka, Gỗ tuyết tùng, Gỗ đàn hương, Hổ phách, Xạ hương