Clive Christian Jump Up And Kiss Me Ecstatic 50ml

Trạng thái: Còn hàng
18.999.000₫
19.499.000₫
Nước hoa nữ Jump up and Kiss Me Ecstatic chưa xác định độ tuổi người dùng phù hợp. Jump up and Kiss Me Ecstatic phù hợp để sử dụng trong bất cứ thời gian nào. Đây là dòng nước hoa Clive...
- +

Nước hoa nữ Jump up and Kiss Me Ecstatic chưa xác định độ tuổi người dùng phù hợp. Jump up and Kiss Me Ecstatic phù hợp để sử dụng trong bất cứ thời gian nào.

Đây là dòng nước hoa Clive Christian thuộc nhóm Floral (Hương hoa cỏ). Jump up and Kiss Me Ecstatic được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Cam đắng và Hoa huệ trắng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Mùi hương Ngọt ngào và hoa cỏ, Jump Up and Kiss Me Ecstatic Feminine là một hương thơm lấp lánh từ bộ sưu tập Nghệ thuật gây nghiện của Clive Christian.

Hương đầu của hoa huệ, quýt và tiêu hồng được bao bọc trong những cánh hoa mềm mại của hoa hồng và hoa cam, và được bao bọc bởi hoa nhài và ngọc lan tây. Tinh tế nằm trên nền xạ hương của hổ phách và da lộn mềm mại, mùi hương đầu tiên này được hun khói với gỗ đàn hương phong phú