Clive Christian X Original Collection

Trạng thái: Còn hàng
7.499.000₫
7.800.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Clive Christian X Original Collection Eau De Parfum 50ml 7.499.000 VND  7.800.000VND  300.000VND  Một sự pha trộn duy nhất của các chiết xuất có nguồn gốc từ các góc xa nhất của thế giới, Clive Christian Original Collection X...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Clive Christian X Original Collection Eau De Parfum 50ml 7.499.000 VND  7.800.000VND  300.000VND 

Một sự pha trộn duy nhất của các chiết xuất có nguồn gốc từ các góc xa nhất của thế giới, Clive Christian Original Collection X Masculine được điều chỉnh tốt cho nhà thám hiểm hiện đại ngày nay. UNCOVER THE SCENT - Theo thời gian, hương thơm phát triển để tiết lộ bộ ba ghi chú bổ sung.

- Hương đầu: CARDAMOM Một trong những loại gia vị hiếm nhất và đắt nhất thế giới, thảo quả tươi, mát lạnh kết hợp với Pink Pepper, Ginger và Bergamot trong một hỗn hợp bùng nổ của các nốt đầu giúp làm tăng cảm giác ngay lập tức.

- Hương giữa: ORRIS Dầu phong phú có nguồn gốc từ trái tim của hoa Iris - biểu tượng của sức mạnh - tạo ra một trung tâm mịn màng và mượt mà, xung quanh là những nốt hương nhanh nhẹn của Violet và Cinnamon pique các giác quan, triệu tập các kết cấu phong phú của chợ.

- Hương cuối: VETIVER Hoạ tiết thô của cỏ Vetiver và rêu cây được làm ngọt bằng sự chạm nhẹ của Vanilla, cân bằng các tông màu nóng hơn của Quế ở trên để tạo ra một nền đất gợi nhớ đến mặt đất ẩm ướt vào ban ngày.

Nhóm hương : Alcohol Denat., Parfum (Hương thơm), Aqua (Nước), Benzophenone-2, Benzophenone-3, Limonene, Eugenol, Linalool, Cinnamyl Alcohol, Evernia Prunastri (Oakmoss) Extract, Cinnamal, Benzyl Benzoate, Cinnamate, Rượu Benzyl, Farnesol.