Amouage Interlude Man

Trạng thái: Còn hàng
5.499.000₫
5.800.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Amouage Interlude Man Eau De Parfum 100ml 5.499.000 VNĐ 5.800.000 VND 300.000 VND  Giữa thế giới đầy nhiễu nhương này, bạn làm gì để tồn tại? Liệu bạn sẽ vùng lên chống đối, hay bạn sẽ là một phần...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Amouage Interlude Man Eau De Parfum 100ml 5.499.000 VNĐ 5.800.000 VND 300.000 VND 

Giữa thế giới đầy nhiễu nhương này, bạn làm gì để tồn tại? Liệu bạn sẽ vùng lên chống đối, hay bạn sẽ là một phần của sự hoang lạc đó?
Không thể chấp nhận sự thật rằng con người phải chịu chi phối bởi sự hỗn loạn của thế giới ngày nay giữa vô vàn cám dỗ, Amouage Interlude Man vượt xa ý nghĩa đơn thuần về mùi hương, mà đây còn là tạo phẩm dựa trên những ý niệm sống đầy mãnh liệt của người sáng tạo nên nó - Pierre Negrin.
Với tông vị cay nồng của Gia vị và trầm ấm của Gỗ, Amouage Interlude Man như tái hiện lại hình ảnh người đàn ông hiện đại, kín tiếng nhưng chưa bao giờ ngừng cố gắng để có thể đạt được mục đích của mình. Bằng Cam bergamot và Tiêu đen trong tầng hương đầu, người đàn ông này đã “khuyến cáo” những kẻ xung quanh rằng anh có sự nhiệt huyết, có sự trẻ trung và cũng chẳng kém phần cháy bỏng. Càng về sau, người đàn ông này như càng nhấn mạnh cá tính của mình với sự khẳng định của Nhang, Trầm hương và Da thuộc. Điềm tĩnh nhưng vô cùng đáng gờm, ấm áp nhưng cũng mãnh liệt vô độ, chỉ những quý ông tham vọng và tài giỏi thật sự mới có thể mang trên mình “sức nặng" của Amouage Interlude Man.

Hương đặc trưng: 

- Hương đầu: Cam bergamot, Rau kinh giới, Tiêu đen
- Hương giữa: Nhang, Hổ phách, Labdanum, Nhựa thơm
- Hương cuối: Da thuộc, Hoắc hương, Trầm hương, Gỗ đàn hương

Phong cách: Ấm áp, Nam tính, Mạnh mẽ

Nhóm hương: Hương ( Nhang ), Nhựa ngọt, Hổ phách